Naruto kỷ niệm 20 năm với ba hình ảnh anime mới [Updated]

Anime - Manga
Rate this post

BORUTO: NARUTO CÁC THẾ HỆ TIẾP THEO

CẬP NHẬT: Bài đăng đã được cập nhật để bao gồm ĐƯỜNG NARUTO video được phát hành sau đó trong ngày.

Ngày 3 tháng 10 đánh dấu 20 năm kể từ lần đầu tiên Naruto Tập phim hoạt hình truyền hình được công chiếu trên truyền hình Nhật Bản, bắt đầu loạt phim dài tập tiếp tục cho đến ngày nay trong BORUTO: NARUTO CÁC THẾ HỆ TIẾP THEO. Để kỷ niệm sự kiện này, nhóm anime đã phát hành ba hình ảnh mới bao gồm cuộc sống của Naruto và cuộc đấu tranh của cậu ấy trong việc hòa nhập với bản thân và bạn bè của cậu ấy.

Naruto

Naruto

Naruto

Naruto Tác giả manga Masashi Kishimoto cũng đã phát hành một hình minh họa đặc biệt thể hiện tất cả các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của anh ấy mà chúng ta đã thấy về ninja da cam.

Naruto

Narutotrang web chính thức của cũng khai trương hôm nay tạo ra một trung tâm cho nhượng quyền thương mại sẽ chứa tin tức chính thức về loạt phim cũng như hình ảnh độc quyền từ những người sáng tạo. Trang web có sẵn bằng sáu ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha.

CÓ LIÊN QUAN: Kỷ niệm 20 năm Anime Naruto với Crunchyroll!

Masashi Kishimoto’s Naruto manga chạy trên các trang của Shonen Jump hàng tuần từ ngày 21 tháng 9 năm 1999 đến ngày 10 tháng 11 năm 2014, truyền cảm hứng cho hai bộ anime, cả hai đều được phát trực tuyến ngay tại đây trên Crunchyroll. Loạt phần tiếp theo, BORUTO: NARUTO CÁC THẾ HỆ TIẾP THEO theo sau con trai của Naruto và được đưa ra trong Shonen Jump hàng tuần vào ngày 9 tháng 5 năm 2016, bởi họa sĩ minh họa Mikio Ikemoto và nhà văn Ukyo Kodachi với Kishimoto lấy lại nhiệm vụ viết vào tháng 11 năm 2020.

BORUTO: NARUTO CÁC THẾ HỆ TIẾP THEO cũng đã truyền cảm hứng cho loạt phim hoạt hình truyền hình của riêng mình, được phát trực tuyến hàng tuần tại đây trên Crunchyroll và được mô tả như vậy:

Cuộc sống của shinobi đang bắt đầu thay đổi. Boruto Uzumaki, con trai của Hokage đệ thất Naruto Uzumaki, đã đăng ký vào Học viện Ninja để học cách của ninja. Bây giờ, khi một loạt các sự kiện bí ẩn mở ra, câu chuyện của Boruto sắp bắt đầu!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *