Naoko Yamada và Eunyoung Choi sẽ trở thành khách mời tại Edinburgh Scotland Loves Anime (Cập nhật) – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Scotland Loves Animation có công bố cái đó Naoko YamadaEunyoung Choi Cả hai sẽ là khách mời tại chặng Edinburgh của lễ hội Scotland Loves Animation vào tháng 10. Họ sẽ có mặt trên sân khấu sau buổi chiếu ra mắt thế giới của bộ phim dài 20 phút Khu vườn tưởng nhớ, do Yamada đạo diễn và Choi sản xuất. Trong hình bên phải, Yamada ở bên trái và Choi ở bên phải.

Buổi chiếu trước đó đã được liệt kê trong lịch trình liên hoan là ‘phim thần bí’, vào lúc 5 giờ 50 chiều Thứ Sáu ngày 28 tháng 10 và vé có sẵn tại đây. Andrew Partridge của Anime Limited thêm rằng Yamada và Choi sẽ biểu diễn trên sân khấu trong 60 phút.

Yamada là một đạo diễn kỳ cựu về một số Hoạt hình Kyoto làm việc, trước khi rời studio và chuyển đến Sceince Saru với tư cách là đạo diễn vào năm 2021. Ở đó cô đã chỉ đạo Câu chuyện Heiketác phẩm đầu tiên của cô với studio, ra mắt vào tháng 9 năm 2021. Trong Hoạt hình Kyotocô ấy đã đạo diễn một số tác phẩm mang tính biểu tượng nhất của studio, bao gồm K-On!, Một giọng nói im lặng, Liz and the Blue Bird, Chợ TamakoChuyện tình Tamako. Cô cũng là đạo diễn loạt phim về Âm thanh! Euphonium.

Choi là đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Khoa học SARU phòng thu. Nhiều khoản tín dụng của cô ấy bao gồm phân cảnh trên Đêm là ngắn, bước đi trên cô gáiđạo diễn hoạt hình trên DEVILMAN crybaby và các tập chỉ đạo của Bóng bànSpace Dandycũng như tập “Akakiri” của Chiến tranh giữa các vì sao: Visions.

Xưởng phim hoạt hình Khoa học SARU công bố Khu vườn tưởng nhớ tại Liên hoan phim Hoạt hình Quốc tế Annecy năm nay. Yamada và Khoa học SARU đã xem trước anime như một phần của chương trình Work in Progress của lễ hội cho các sản phẩm đang diễn ra.

Người sáng tạo truyện tranh Etsuko Mizusawa (Xin chào, đây là Terumi.) là nhà thiết kế nhân vật gốc của anime. Ca sĩ-nhạc sĩ Summer-chan đáng yêu sáng tác nhạc của anime.

Dựa theo Khoa học SARU đồng sáng lập và nhà sản xuất Eunyoung Choicô ấy đã đưa ra ý tưởng làm một bộ phim anime ngắn tập trung vào âm nhạc để Naoko Yamada. Yamada mô tả chủ đề của anime: “Ai đó đang nghĩ đến ai đó, đâu là điểm đến của trái tim.” Cả Choi và Yamada đều nghĩ ra các từ khóa và khái niệm cho dự án, biên soạn nó thành một bài thơ duy nhất, với Yamada sản xuất bộ phim và Summer-chan đáng yêu sáng tác nhạc tắt của bài thơ đó. Trong thông báo, Yamada mô tả Summer-chan đáng yêu như một “cô gái bất khả chiến bại.”

Yamada cũng lưu ý rằng cô ấy đã yêu cầu thiết kế nhân vật từ Mizusawa, và mô tả các nhân vật là “cảm giác như những cô gái thực, sống … gần như thật đến mức bạn có cảm giác như có thể ngửi thấy mùi nước dãi từ họ khi ngủ trưa và chìm đắm trong vẻ dễ thương của họ.” Yamada yêu cầu Mizusawa vẽ các nhân vật một cách “mập mạp”.

Sự kiện được mô tả trên trang web Scotland Loves Anime như sau:

“Hãy là người đầu tiên xem bộ phim mới của đạo diễn đáng kinh ngạc Naoko Yamada – đoạn phim ngắn này được nối tiếp bằng phần Hỏi & Đáp với chính đạo diễn và Khoa học SARU CEO Eunyoung Choi khi họ thảo luận về công việc của họ về tác phẩm mới này.

“Một căn phòng bừa bộn. Những hộp bia trống rỗng, những chai rượu đã cạn, một ly rượu whisky đã cạn …

“Một cô gái lơ đãng thức dậy và bắt đầu chuẩn bị cho bản thân. Buổi sáng của BẠN bắt đầu. BẠN Lười biếng và khó đánh thức Một ngày nọ, trong thị trấn, BẠN đi ngang qua NGƯỜI BẠN TRẺ đang mua một cây Hải quỳ mà tôi thích, và nhớ ra rằng tôi thích chúng, BẠN vội vàng ra ngoài mua chúng. BẠN BÈ TRẺ trưng bày chiếc Anemone một cách cẩn thận.

“Một ngày nọ, nhiều năm sau khi tôi mất, BẠN nghe thấy tiếng ồn từ tủ quần áo. Mở ra, BẠN thấy khu vườn của TÔI ngay trước mặt BẠN. Cảm xúc dâng trào của TÔI và BẠN.

“Khi thoát ra khỏi căn phòng với những kỷ niệm, một bức tranh về Hải quỳ mà BẠN đã vẽ được hiển thị trong căn phòng mới của BẠN.”

Cập nhật – Thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *