Năng lực trái ác quỷ của Bonney là bản sao của Saint Jaygarcia Saturn •• Stig

Anime - Manga
Rate this post

Theo ý kiến ​​​​cá nhân của tôi, tôi nghĩ Bonney là một bản sao.

Bonney nói rằng cô ấy đã ở Egghead khi còn là một đứa trẻ, khi đó vẫn là một phòng thí nghiệm bình thường và khi Vegapunk vẫn chỉ có 1 người, vì vậy điều này có thể ám chỉ rằng cô ấy được sinh ra trên Egghead.

Chúng tôi biết cô ấy là con gái của Kuma (con nuôi hoặc con ruột), và anh ấy có quan hệ mật thiết với Tiến sĩ Vegapunk. Bonney có thể đã gặp Kuma trong phòng thí nghiệm. Cô đã sống với anh kể từ đó như một hình thức bảo vệ.

Nó giải thích tại sao Bonney không có mẹ và tại sao cô ấy thậm chí không giống Kuma; thậm chí không một từ nào được nói về mẹ cô ấy.

Ngoài ra, Bonney đã bị chính phủ thế giới tìm kiếm mà không rõ lý do.

Năng lực trái ác quỷ của Bonney là bản sao của Thánh Jaygarcia Saturn

Tiến sĩ Vegapunk có nhiều phát minh, và một trong số đó là tái tạo Trái ác quỷ. Anh ta có thể tạo lại các loại Paramecia bằng cách sử dụng các yếu tố dòng dõi của người dùng.

Khả năng của Bonney cho đến nay đều liên quan đến thời gian.

Nhân vật chủ chốt bước vào phần này là một trong những thiên long cấp cao nhất. Và như đã được anh xác nhận, anh đã từng gặp Tiến sĩ Vegapunk.

Quan trọng nhất, tên của anh ấy là Sao Thổ. Sao Thổ tương đương với La Mã của Cronos. Cronos được biết đến với cái tên “Thời gian của Cha”.

Ghép nối tất cả những điều này lại với nhau, Tiến sĩ Vegapunk đã từng gặp anh ta để trích xuất yếu tố dòng dõi của anh ta để khả năng của anh ta có thể được tái tạo. Năng lực trái ác quỷ của Bonney là một bản sao của Saint Jaygarcia Saturn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *