Năm mới, hãy đặt 2 thứ này dưới gầm giường để “mua chuộc” thần tài, dù không ngủ cũng có thể “tẩy” vận xui.

Bất Động Sản
Rate this post

Phong thủy phòng ngủ luôn được các gia chủ ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, bên cạnh việc sắp xếp nội thất phòng ngủ sao cho hợp lý thì việc kê gầm giường gì để vừa mang lại giấc ngủ ngon vừa sinh tiền tài, may mắn cho gia chủ mới là điều quan trọng nhất. Tết sắp đến, bạn hãy kê ngay 2 thứ này dưới gầm giường để “mua chuộc” thần tài nhé.

1. Hộp kho báu

Các chuyên gia phong thủy cho rằng đặt hòm báu dưới gầm giường sẽ thúc đẩy vận may, mang lại năng lượng tích cực và tiền tài cho gia chủ. Tùy theo ý muốn chúc Tết mà bạn có thể chọn chất liệu làm hộp và những thứ để đựng trong chiếc hộp đựng báu vật này.

Nếu bạn muốn có một cuộc sống sung túc, hãy chọn hộp đựng châu báu làm bằng vàng và bạc. Vàng và bạc tượng trưng cho sự giàu có, sang trọng và mang lại nguồn năng lượng tiền bạc cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể cho đá quý, trang sức vào hộp để tăng hiệu quả. Tuy nhiên, lưu ý không để tiền xu hay những vật có giá trị khác, vì két sắt không an toàn bằng két sắt.

Nếu bạn đang hướng đến một cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm, hãy đặt mua hộp đựng bảo vật bằng gỗ. Yếu tố Mộc tượng trưng cho sự đầm ấm, bền vững, giúp vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, gia đạo êm ấm. Ngoài ra, những gia đình hiếm muộn cũng có thể sử dụng hòm kho báu bằng gỗ để việc mang thai được thuận lợi.

Bên cạnh đó, hộp đựng bảo vật bằng đất sét hoặc gốm sứ được coi là vật mang lại thành công, danh vọng và soi đường sự nghiệp của gia chủ trong năm mới. Muốn gia đình mạnh khỏe có thể đặt quả đào, đá quý có hình rùa, hươu.

Khi đặt hộp kho báu dưới gầm giường cũng cần chú ý xem hộp đang mở hay đóng. Khi chủ nhân đặt đóng hộp sẽ giúp mọi hoạt động ổn định và ổn định hơn. Khi bạn để hộp mở, điều này sẽ giúp gia đình bạn thu hút được nhiều năng lượng tích cực và tươi tốt.

Ngoài ra, cứ khoảng 2 đến 3 tháng bạn nên lấy hộp ra rửa sạch, lau khô và phơi nắng để thanh lọc năng lượng xấu, tiếp thêm năng lượng mới, giúp thúc đẩy tài vận của gia chủ.

2. Đĩa chanh muối

Nếu trong năm qua, gia đình bạn gặp nhiều xui xẻo, ốm đau, bệnh tật thì bạn có thể thử phương pháp này để hút năng lượng xấu. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt 1 hoặc 3 quả chanh đã cắt làm tư lên đĩa và rắc một ít muối lên đó. Lưu ý phải đặt số lẻ vì số lẻ tượng trưng cho khí dương giúp lấn át khí âm. Tiếp theo, đặt nó dưới gầm giường vào lúc nửa đêm khi cả nhà đã đi ngủ.

Sáng sớm hôm sau, hãy cho chúng vào một chiếc túi ni lông và lặng lẽ vứt chúng đi. Bạn nên thực hiện liên tục trong ba ngày sẽ giúp hóa giải vận đen, mang lại may mắn, tiền tài bất ngờ cho gia đình. ngoài ra, hương thơm của chanh sẽ giúp ngủ ngon. Muối có tác dụng hấp thụ vi khuẩn mang lại không khí trong lành, thanh lọc cơ thể, tốt cho gan và phổi của bạn.

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/nam-moi-dat-2-thu-nay-duoi-gam-giuong-hoi-lo-than-tai-nam-khong-cung-ra-tien-lai-con-thanh- tay-duoc-xui-xeo-20220128111018419.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.