My Life as Inukai’s Dog Shares Character Trailer của Karen Inukai

Anime - Manga
Rate this post

My Life as Inukai’s Dog Shares Character Trailer của Karen Inukai

phim hoạt hình Cuộc đời làm chó của Inukai-san của tôi sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 1. Trở lại vào giữa tháng 11, một đoạn giới thiệu NSFW đã được chia sẻ và giờ đây, một đoạn giới thiệu giới thiệu cho nhân vật Karen Inukai đã được phát hành. Trong đó, bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề kết thúc “Let’s Go My House!!!,” do Saya Aizawa, Mayu Sagara và Yurie Kozakai thể hiện, tất cả đều góp giọng trong phim.

Một buổi chiếu nâng cao sẽ được chiếu ở Tokyo vào ngày 18 tháng 12, trong đó ba tập đầu tiên sẽ được chiếu cho một số người may mắn. Các thành viên của dàn diễn viên cũng sẽ có mặt.

Nhìn vào dàn diễn viên, Shūichirō Umeda đóng vai chú chó Pochita, Saya Aizawa đóng vai Karen Inukai, Mayu Sagara đóng vai Mike Nekotani và Yurie Kozakai đóng vai Usagi Tsukishiro.

Anime dựa trên manga Inu ni Nattara Suki ni Hito ni Hirowaretasẽ được dịch theo nghĩa đen là Nếu tôi trở thành một con chó, tôi sẽ được người tôi thích nhặt về.

Anime đang được thực hiện tại Quad, với Takashi Andō chỉ đạo dự án với tư cách là đạo diễn. Âm nhạc được sáng tác bởi Tatsuya Kikuchi, người trước đây đã dàn dựng và sáng tác cho bài hát. Phác thảo Hidamari × Tổ ong nhạc nền.

Giám đốc hình ảnh là Hisashi Saito của Ngày A Live. Công việc thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình đều thuộc về Kazuaki Morita, người đã làm việc trên Danganronpa Hoạt hình. Giám đốc âm thanh là Kōhei Yoshida.

Bộ truyện tranh ra mắt vào năm 2020 tại Tạp chí Shonen R từ Kodasha. Nó cũng đã được xuất bản trên một số trang web khác của Nhật Bản, mặc dù nó chưa được xuất bản bằng tiếng Anh. Tiền đề là một chàng trai trở thành con chó của cô gái anh ta thích ở trường, nhưng cô gái không biết anh ta đang ở trong cơ thể của con chó. Nó được mô tả là một “bộ phim hài lãng mạn về quan điểm của con chó.”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *