My Life as Inukai’s Dog chia sẻ Đoạn giới thiệu mới, Đoạn giới thiệu NSFW và Video ASMR

Anime - Manga
Rate this post

My Life as Inukai’s Dog chia sẻ Đoạn giới thiệu mới, Đoạn giới thiệu NSFW và Video ASMR

inukai-san

Những người đứng sau My Life as Inukai-san’s Dog Anime vừa phát hành video và thông tin mới, bao gồm cả việc anime sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 1. Bài hát chủ đề mở đầu có tựa đề “Gyakyū☆Fuwaku☆Fraction” và có toàn bộ danh sách những người liên quan: Miyuki Hashimoto, Yui Sakakibara , Rita với AiRI, Ayumi, Rekka Katakiri, Yumi Kawamura, Sayaka Sasaki, Duca, Mitsuki Nakae, Nomiko, Aki Misato, Yozuca*, Rino và Riya.

Bạn có thể nghe một phần của bài hát trong đoạn giới thiệu mới này:

Một phiên bản thứ hai của trailer cũng đã được phát hành. NSFW và phiên bản giới hạn độ tuổi này hiển thị nhiều hơn một chút so với đoạn giới thiệu ban đầu và chỉ có thể xem được trên YouTube. Bạn có thể truy cập trang YouTube tại đây.

Đối với những người cần thứ gì đó để thư giãn, họ cũng đã phát hành video ASMR này với Saya Aizawa trong vai Karen Inukai.

Anime dựa trên manga Inu ni Nattara Suki ni Hito ni Hirowaretađược dịch theo nghĩa đen là Nếu tôi trở thành một con chó, tôi sẽ được người tôi thích nhặt về… Được tạo bởi Gosei Furukawa, manga ra mắt vào năm 2020, được xuất bản trên các trang của Tạp chí Shonen R. Trong câu chuyện, một cậu bé không hiểu sao lại trở thành chú chó của cô gái cậu thích ở trường.

Nhìn về dàn diễn viên, Shūichirō Umeda đóng vai Pochita, Saya Aizawa đóng vai Karen Inukai, Mayu Sagara đóng vai Mike Nekotani và Yurie Kozakai đóng vai Usagi Tsukishiro.

Anime đang được thực hiện tại Quad, với Takashi Ando chỉ đạo dự án với tư cách là đạo diễn. Công việc thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình đều được thực hiện bởi Kazuaki Morita, người đã làm việc trên Danganronpa Hoạt hình. Âm nhạc được sáng tác bởi Tatsuya Kikuchi, người được biết đến với việc sáng tác và dàn dựng bài hát chủ đề cho Phác thảo Hidamari × Tổ ong. Giám đốc hình ảnh là Hisashi Saito và giám đốc âm thanh là Kohei Yoshida.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *