My Hero Academia Season 6 Tập 21

Anime - Manga
Rate this post

Cuộc chiến giữa Lady Nagant và Deku kết thúc trong My Hero Academia Season 6 Tập 21. Deku cố gắng thoát khỏi tầm nhìn của Lady Nagant. Anh ta sử dụng Quirk màn khói của người thứ sáu để câu giờ cho mình. Trong khi ẩn mình, anh ta kích hoạt Quirk Fa Jin của người dùng thứ ba, cho phép anh ta tạo ra động năng bằng cách thực hiện các hành động lặp đi lặp lại. Sử dụng quần áo của mình, Deku đánh lạc hướng Lady Nagant khiến cô ấy ngạc nhiên khi tấn công từ một tòa nhà. Lady Nagant rút khẩu súng trường của mình và đánh vào ngực Deku khiến anh ngã xuống.

Bí mật của Ủy ban

Họ thảo luận về lý do tại sao cô ấy rời bỏ các anh hùng và cô ấy tiết lộ rằng “anh ấy đang nhìn thấy ý thức về trật tự được tạo ra và không thể hiểu được sự thật.” Bị ảnh hưởng từ Fa Jin, Deku phải tránh đạn của Nagant. Cô cố gắng sượt qua anh ta nhưng bằng trí óc của mình, Deku có thể xác định được vị trí của cô. Nagant nói với Deku rằng cô đã từng giết các anh hùng. Bạo lực liên tục và sống trong bóng tối, cô bắt đầu cảm thấy mình bị mất nhân tính. Cô ấy bắt đầu đặt câu hỏi về những gì mình đang làm khi sức khỏe tinh thần của cô ấy ngày càng xấu đi.

Khi cô ấy đối mặt với Tổng thống, anh ta đã đe dọa cô ấy và cô ấy đã giết anh ta. Đó là một cảnh tàn bạo đáng ngạc nhiên đối với một loạt phim thường bạo lực như thế này nhưng tôi nghĩ đó là giai điệu thích hợp nếu chúng ta tin rằng Quý bà Nagant cảm thấy bị tổn thương. Ủy ban An toàn chỉ đơn giản là che đậy vụ giết người của cô ấy để duy trì như Nagant cho rằng đó là một “ảo ảnh”. Bây giờ đã quá muộn nhưng tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu Ủy ban An toàn đảm nhận vai trò sớm hơn trong Học viện anh hùng của tôi. Nếu họ có khả năng giết người thì họ có thể đã thêm một khía cạnh phức tạp khác vào bộ truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *