My Hero Academia Season 6 Tập 1 Đánh giá: Cuộc chiến bắt đầu tại bệnh viện Jaku

Anime - Manga
Rate this post

Tập phim: Một sự khởi đầu lặng lẽ

Phỏng theo: Chương 258, 259, 260

Arc: Arc Chiến tranh giải phóng huyền bí

Mục tiêu của PLF

My Hero Academia Tập đầu tiên của mùa 6 có tiêu đề Một sự khởi đầu yên tĩnh, tiếp tục Arc Chiến tranh Giải phóng Huyền bí. Hawks đã bí mật tiết lộ bí mật của Mặt trận giải phóng huyền bí (PLF) hiện do Tomura Shigaraki đứng đầu. Các anh hùng tập hợp lại để chuẩn bị đối đầu trực tiếp với PLF. Chúng ta có một đoạn hồi tưởng về một tháng trước khi Twice và Hawks thảo luận về “cương lĩnh” của anh ấy. Hai lần tự hỏi mình có thể làm gì để khiến “quân đội” tin tưởng mình. Hawks giải thích (với khán giả) rằng PLF được chia thành các trung đoàn. Mỗi đơn vị được dẫn dắt bởi một thành viên Liên minh hoặc Giải phóng duy nhất dựa trên kỹ năng của họ.

Trong mỗi trung đoàn, ba thành viên hàng đầu đóng vai trò phụ tá cho các trung úy. Hai lần chỉ huy “Black”, Trung đoàn Chiến thuật Hành động Tiên phong, hỗ trợ cho các trung đoàn khác, Dabi và Geten chỉ huy “Violet”, trung đoàn đột kích chịu trách nhiệm “giám sát vị trí của mọi người trên khắp đất nước”, “Carmine”, trung đoàn tình báo do Himiko Toga và Skeptic chỉ huy, và cuối cùng là “Brown”, do Mr. Compress và Spinner chỉ huy. Hawks cho Twice một số lời khuyên rằng anh ấy quan tâm hơn đến các mục tiêu của PLF. Họ muốn “tiêu diệt” hệ thống anh hùng hiện tại.

Bằng cách tấn công các thành phố lớn đồng thời áp đảo chúng, ngăn chúng hoạt động, dẫn đến một “quận vô pháp”. Sau đó, “Hearts and Mind Party”, do Re-Destro lãnh đạo sẽ ảnh hưởng đến Nhật Bản về mặt chính trị. Bằng cách phân phát vũ khí và rao giảng về “quyền tự do tự vệ”, Tomura có kế hoạch tạo ra một thế giới hỗn loạn, tái tạo kỷ nguyên khi Tất cả Vì Một người cai trị.

Cuộc đột kích vào bệnh viện đa khoa Jaku

Các anh hùng Endeavour, EraserHead, Present Mic, Mirko, Gran Torino, Ryukyu, Crust, Wash, the Wild, Wild Pussycats, Rock Lock, Manual, Thirteen và Ectoplasm đều tập hợp lại để giải đáp thắc mắc với Naomasa Tsukauchi. Anh ấy thông báo cho họ về “Dr. Kyudai Garaki, ”người tạo ra Nomu, là người sáng lập Bệnh viện Đa khoa Jaku. Tại bệnh viện, bác sĩ Garaki hạnh phúc không biết mình đã được phát hiện. Đột nhiên, Endeavour gọi tên anh từ phía sau, nói với anh rằng anh cần phải “chấp nhận số phận của mình”, và anh là “con tốt của quỷ”.

Eraserhead sử dụng Quirk của mình vào anh ta và anh ta ngay lập tức già đi. Trong khi Mirko đi đến nhà xác, các anh hùng khác di tản khỏi bệnh viện để chuẩn bị cho cuộc xung đột không thể tránh khỏi với Nomu. Trong khi đó, Edge Shot dẫn những người hùng còn lại đến Biệt thự trên núi Gunga, chờ đợi phản công của kẻ ác. Tại bệnh viện, Tiến sĩ Garaki hóa ra là một bản sao và bị một Nomu đâm chết khi họ bắt đầu tấn công các anh hùng. Với một hành lang đầy Nomu, Mirko rất phấn khích. Cô ấy uốn cong các cơ của mình và lao đầu về phía chúng. Cô nhanh chóng đánh bại chúng, sau đó đập qua cánh cửa lớn của phòng thí nghiệm Garaki, nghiền nát Nomu nhỏ bé, và khiến Tiến sĩ Garaki khiếp sợ.

Tôi rất vui My Hero Academia không bắt đầu với phụ như một số mùa giải trước. Tham gia ngay vào cuộc chiến là quyết định tốt nhất. Cá nhân tôi rất vui khi thấy Mirko hành động. Cô ấy trở thành một trong những anh hùng yêu thích của tôi trong bộ truyện. Tôi yêu thiết kế của cô ấy, tính cách của cô ấy và phong cách chiến đấu của cô ấy. Động thái giữa Hawks và Twice thật đáng buồn. Tôi đã tuyên bố ở những nơi khác rằng các nhân vật phản diện được cấp độ phức tạp (ít nhất là một số trong số chúng) là một trong những điều mà loạt phim này làm tốt. Bất kể, My Hero Academia Phần 6 Tập 1 là một vụ nổ.


Kiểm tra một số bài đăng thú vị của My Hero Academia:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *