My Hero Academia Season 6 ra mắt Trailer thứ 6 khi cao trào đến gần

Anime - Manga
Rate this post

Chỉ còn ba tập nữa, mùa thứ sáu của Học viện anh hùng của tôi đã nhận được trailer thứ sáu, tập trung vào Izuku Midoriya và tình bạn của những người bạn cùng lớp.

Đoạn trailer kết thúc với cảnh quay cuối cùng của tập phim gần đây nhất, “Friend”, mô tả các học sinh của Lớp 1-A chuẩn bị ngăn Izuku tiếp tục nhiệm vụ một mình.

khóa học đầu tiên của Học viện anh hùng của tôi Phần 6 được công chiếu vào ngày 1 tháng 10 năm ngoái, trong khi phần thứ hai bắt đầu phát sóng vào tháng Giêng. Crunchyroll, Hulu và Bilibili là một trong số các trang web phát trực tuyến chương trình bên ngoài Nhật Bản. Mùa đầu tiên của anime bắt đầu vào năm 2016.

Học viện anh hùng của tôi được dựa trên Horikoshi Kouheibắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2014 và có 37 tập tankoubon tính đến tháng 2 năm 2023. Bộ truyện tranh do Shueisha xuất bản được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump và được xuất bản dưới nhãn Jump Comics.

Viz Media mô tả manga như sau:

Học sinh trung học Izuku Midoriya muốn trở thành anh hùng hơn bất cứ thứ gì, nhưng cậu không có một chút sức mạnh nào trong người. Không có cơ hội vào được trường trung học UA danh tiếng dành cho những anh hùng mới chớm nở, cuộc sống của anh ấy ngày càng giống như một ngõ cụt. Sau đó, cuộc chạm trán với All Might, người anh hùng vĩ đại nhất trong số họ, cho anh cơ hội thay đổi vận mệnh của mình…

Như với Phần 5, Học viện anh hùng của tôi Dàn nhân sự của Season 6 bao gồm Kenji Nagasaki với tư cách là giám đốc, Masahiro Mukai với tư cách là giám đốc, Studio Orphee’s Yousuke Kuroda với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản, Yoshihiko UmakoshiHitomi Odashima với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Atelier Musa’s Shigemi IkedaMaruyama Yukiko với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Wish’s Kazuko Kikuchi với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Sawa Takafumi với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Yuuki Hayashi với tư cách là nhà soạn nhạc. xương là xưởng sản xuất phim hoạt hình.


Nguồn: kênh hoạt hình TOHO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *