My Hero Academia Season 6 phát hành quảng cáo mới: Xem

Anime - Manga
Rate this post

My Hero Academia đã ngày càng tiến gần hơn đến sự trở lại Mùa 6 của anime cùng với phần còn lại của làn sóng các chương trình mới sắp ra mắt vào mùa Thu này, và giờ đây, người hâm mộ đã có thêm một đợt cường điệu nữa cho những gì sắp tới trong mùa thứ sáu của bộ truyện! Phần 6 của anime sẽ khởi động anime thành công sau khi xây dựng cả phe anh hùng và nhân vật phản diện trong suốt mùa giải thứ năm. Bây giờ giai đoạn đã được thiết lập, đã đến lúc chiến tranh khi hai bên đụng độ trong trận chiến lớn nhất trong anime cho đến nay.

Bây giờ sẽ không lâu nữa khi My Hero Academia dự kiến ​​chính thức công chiếu vào ngày 1 tháng 10 tại Nhật Bản, và TOHO Animation đã quyết định ăn mừng bằng một cuộn phim cường điệu mới để người hâm mộ sẵn sàng cho sự trở lại của anime với quảng cáo mới thú vị này! Cho đến nay, nó có rất nhiều cảnh quay được xem từ các đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu quảng cáo đã phát hành trước đó, nhưng may mắn thay, nó sẽ không còn lâu nữa cho đến khi chúng ta được xem tất cả trong hành động! Bạn có thể xem chương trình khuyến mãi mới nhất cho My Hero Academia Phần 6 bên dưới:

My Hero Academia Phần 6 sẽ được công chiếu vào ngày 1 tháng 10 tại Nhật Bản, nhưng Crunchyroll trước đó đã xác nhận rằng họ sẽ phát trực tuyến phần mới cùng với việc phát hành ở nước ngoài. Các nhân viên và dàn diễn viên từ năm phần trước sẽ trở lại cho các tập phim mới. Chủ đề mở đầu mới của bộ truyện có tên “Hitamuki” do SUPER BEAVER thể hiện và chủ đề kết thúc mới có tên “SKETCH” do Kiro Akiyama thể hiện. Bạn có thể tìm thấy năm phần đầu tiên của loạt phim hiện đang phát trực tuyến với Crunchyroll và họ giới thiệu vai chính trong Phần 6 như sau:

“Với Bakugo và Todoroki, Deku đang nghiên cứu công việc của mình tại văn phòng của anh hùng số một, Endeavour. Làm việc chăm chỉ trong môi trường tốt nhất có thể, anh ấy đang phát triển như một anh hùng và sử dụng Blackwhip, một Quirk mới đang ẩn náu trong One Đối với tất cả. Trong khi đó, Tomura Shigaraki từ League of Villains đụng độ với Đội quân Giải phóng Metahuman do Re-Destro lãnh đạo. Trong khi bị dồn vào một góc chiến đấu với Re-Destro, anh ấy đã tìm lại được những ký ức bị lãng quên về thời thơ ấu khủng khiếp của mình và được đánh thức. Quân đội Giải phóng Metahuman, mở rộng tầm ảnh hưởng và giờ đây mong muốn có một sức mạnh mới cho chính mình để phá hủy mọi thứ. ”

Bạn đã sẵn sàng cho My Hero Academia Phần 6? Nó xếp ở đâu trong số các bản phát hành được mong đợi nhất của bạn trong lịch trình Mùa thu 2022? Hãy cho chúng tôi biết tất cả suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận! Bạn thậm chí có thể liên hệ trực tiếp với tôi về tất cả những thứ hoạt hình và những thứ thú vị khác @Valdezology trên Twitter!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *