My Dress-Up Darling Season 2 phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên: Watch

Anime - Manga
Rate this post

My Dress-Up Darling sẽ chính thức trở lại với một bộ anime mới trong thời gian sắp tới, và bộ truyện đã bỏ đoạn teaser đầu tiên cho dự án mới để hé lộ những điều sắp xảy ra! Bộ truyện tranh gốc của Shinichi Fukuda đã chính thức chuyển thể thành anime vào đầu mùa đông này, và nhanh chóng chiếm lĩnh các cuộc trò chuyện giữa những người hâm mộ anime vì sức mạnh của bộ đôi trung tâm là Wakana Gojo và Marin Kitagawa. Nhưng khi mùa đầu tiên của bộ truyện kết thúc mà không có dấu hiệu cho thấy tiềm năng tiếp theo, người hâm mộ đã rất nóng lòng muốn biết khi nào chúng ta sẽ nhận được nhiều bộ anime nổi tiếng hơn.

Trong một sự kiện đặc biệt dành cho bộ truyện tại Nhật Bản để kỷ niệm mùa đầu tiên của bộ truyện, người ta đã chính thức thông báo rằng My Dress-Up Darling sẽ trở lại cho một dự án anime phần tiếp theo. Vẫn chưa được tiết lộ dự án mới này sẽ có hình thức gì (mùa thứ hai của bộ truyện nhiều khả năng hơn là một bộ phim, chẳng hạn) nhưng người hâm mộ đã nhận được lời trêu chọc đầu tiên về nhiều bộ anime sắp ra mắt với một đoạn giới thiệu thông báo đặc biệt cho thấy lý do tại sao người hâm mộ cảm thấy yêu thích bộ truyện ngay từ đầu! Kiểm tra nó dưới đây:

Vẫn chưa có cửa sổ hoặc ngày phát hành nào được đặt cho My Dress-Up Darling ‘sự tiếp tục của anime kể từ thông báo ban đầu, vì vậy chúng ta sẽ xem tất cả điều này tiếp tục hình thành như thế nào trong vài tháng tới. Với phản ứng tích cực đông đảo cho phần đầu tiên và những gì nó đã làm cho doanh thu của manga kể từ đó, phần tiếp theo không phải là quá bình thường! Nhưng nếu bạn muốn bắt kịp loạt phim để xem tất cả buzz nói về điều gì, thì bây giờ bạn có thể tìm My Dress-Up Darling phát trực tuyến với Crunchyroll.

Họ chính thức mô tả My Dress-Up Darling chẳng hạn như, “Wakana Gojo là một nam sinh trung học muốn trở thành kashirashi – một nghệ nhân bậc thầy chế tạo ra những con búp bê Hina truyền thống của Nhật Bản. Mặc dù rất sành sỏi về nghề thủ công, nhưng anh ấy không biết gì về các xu hướng mới nhất và rất khó Thời gian phù hợp với lớp học của anh ấy. Những đứa trẻ nổi tiếng – đặc biệt là một cô gái, Marin Kitagawa – dường như họ sống trong một thế giới hoàn toàn khác. Tất cả thay đổi vào một ngày nọ, khi cô ấy chia sẻ một bí mật bất ngờ với anh ấy, và thế giới hoàn toàn khác của họ va chạm. ”

Bạn có hào hứng để xem My Dress-Up Darling tiếp tục? Bạn có muốn xem Phần 2, bộ phim hay loại dự án OVA tiếp theo không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận! Bạn thậm chí có thể liên hệ trực tiếp với tôi về tất cả những thứ hoạt hình và những thứ thú vị khác @Valdezology trên Twitter!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *