My Cluless First Friend tung hình ảnh mới, bài hát kết thúc và ngày công chiếu 9 tháng 4

Anime - Manga
Rate this post

Các Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi TV anime đã phát hành vào thứ ba một hình ảnh chính mới cùng với đoạn quảng cáo dài 15 giây, thông tin về ba diễn viên bổ sung, bài hát chủ đề kết thúc và ngày ra mắt tập đầu tiên vào ngày 9 tháng 4. Các diễn viên lồng tiếng Wakana Maruoka, Kohei Amasaki và Jun Fukuyama sẽ lần lượt tham gia anime với vai Sumire, Kotaro và Cha của Akane. Bộ đôi âm nhạc Kitri (Komi không thể giao tiếp ED) sẽ hát bài hát chủ đề kết phim mang tên “Kokorone.” ABEMA sẽ phát trực tuyến anime trước một tuần bắt đầu từ ngày 2 tháng 4.

Hình ảnh chính về người bạn đầu tiên không biết gì của tôi
Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi – Key Visual

Chuyển thể anime của bộ truyện đã được công bố vào tháng 11 năm 2022 và một đoạn giới thiệu đã được tiết lộ vào tháng trước. Studio Signpost đang sản xuất anime dựa trên manga cùng tên của Taku Kawamura. Shigenori Kageyama sẽ chỉ đạo với Takafumi Hoshikawa và Shogo Yasukawa viết kịch bản. Chikashi Kadekaru minh họa thiết kế nhân vật và Toshio Masuda soạn nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Konomi Kohara trong vai Akane Nishimura và Shizuka Ishigami trong vai Taiyou Takada.

Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi – Thương mại

Tạp chí manga shounen của Square Enix, Weekly Gangan Joker đang đăng nhiều kỳ manga của Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi kể từ tháng 5 năm 2018 trong khi Square Enix Manga & Books đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và họ mô tả tập đầu tiên như sau:
Các đối thủ thu hút khi một anh chàng vui vẻ gặp gỡ hoa tường vi thường trú trong lớp mới của anh ta trong loạt phim hài học đường xen kẽ cuộc sống ấm áp này!
Một cô bé lớp năm cô đơn, ảm đạm là mục tiêu bị các bạn cùng lớp bắt nạt và trêu chọc không ngừng—nghĩa là, cho đến khi một đứa trẻ mới xuất hiện. Takada thân thiện không biết gì vì anh ấy có ý tốt, nhưng bằng cách nào đó, anh ấy sở hữu khả năng ma thuật để bắt đầu lôi kéo “Thần chết” Nishimura ra khỏi vỏ bọc của mình. Khi các học sinh tiểu học cùng nhau trải nghiệm tất cả niềm vui của mùa hè thời thơ ấu—từ đi bể bơi, hái hoa hướng dương đến xem pháo hoa—một tình bạn khác thường nảy nở!

Nguồn: Twitter chính thức
©Taku Kawamura/SQUARE ENIX・Ủy ban sản xuất My Cluless First Friend

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *