My Cluless First Friend ra mắt PV Trailer mới

Anime - Manga
Rate this post

MỘT trailer PV mới đã được phát hành cho loạt anime slice of life sắp tới Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi. Anime dự kiến ​​​​ra mắt sớm một tuần trên dịch vụ phát trực tuyến ABEMA của Nhật Bản vào ngày 2 tháng 4 năm 2023. Các chương trình phát sóng truyền hình thông thường sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 4 năm 2023 và bộ phim sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Đoạn giới thiệu dài 90 giây giới thiệu tình bạn giữa Akane Nishimura và Taiyou Takada, cũng như nhiều nhân vật phụ xuyên suốt bộ phim. Đoạn giới thiệu cũng nêu bật chủ đề mở đầu của anime “Alcor to Polaris,” được thực hiện bởi diễn viên lồng tiếng Reina Kondo.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính được dẫn đầu bởi Kohara Konomi trong vai Akane Nishimura, Ishigami Shizuka vai Taiyou Takada, Kengo Kawanishi vai Daichi Hino, Reina Kondou vai Umi Adachi, và Tanezaki Atsumi trong vai Yukiko Takada. Dàn diễn viên lồng tiếng bổ sung bao gồm Wakana Maruoka trong vai Kotarou Kitagawa, Kouhei Amasaki trong vai Sumire Kakihara, và Jun Fukuyama với tư cách là cha của Akane.

Shigenori Kageyama (hợp âm động) đang chỉ đạo anime với Takafumi Hoshikawa (Gekijouban Hakuouki Chương 1 và 2 trợ lý giám đốc) và Shougo Yasukawa (Đao phủ và cách sống của cô ấy nhà biên kịch sê-ri) với tư cách là nhà biên kịch sê-ri, Chikashi Kadekaru (Mieruko-chan) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Toshio Masuda (nụ hôn Kamisama) với tư cách là nhà soạn nhạc. Biển chỉ dẫn St. đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho bộ anime.

Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi được ra mắt trên tạp chí Gangan Joker của Square Enix vào ngày 22 tháng 5 năm 2018 sau khi bắt đầu dưới dạng một webcomic trên Twitter. Mười ba tập tankoubon đã được phát hành tính đến tháng 11 năm 2022.

hình ảnh chính của anime người bạn đầu tiên không biết gì của tôi
© Taku Kawamura/ Square Enix, Ủy ban Sản xuất GUIGUI

Square Enix Manga & Books phát hành bộ truyện tranh bằng tiếng Anh trên Manga UP! nền tảng và mô tả câu chuyện như sau:

Những điều đối lập thu hút khi một anh chàng vui vẻ gặp gỡ hoa tường vi thường trú trong lớp mới của anh ấy trong loạt phim hài học đường xen kẽ, ấm áp này!

Một cô bé lớp năm cô đơn, ảm đạm là mục tiêu bị các bạn cùng lớp bắt nạt và trêu chọc không ngừng—nghĩa là, cho đến khi một đứa trẻ mới xuất hiện. Takada thân thiện không biết gì vì anh ấy có ý tốt, nhưng bằng cách nào đó, anh ấy sở hữu khả năng kỳ diệu để bắt đầu lôi kéo “Thần chết” Nishimura ra khỏi vỏ bọc của mình. Khi các học sinh tiểu học cùng nhau trải nghiệm tất cả niềm vui của mùa hè thời thơ ấu—từ đi bể bơi, hái hoa hướng dương đến xem pháo hoa—một tình bạn khác thường nảy nở!


Nguồn: My Clueless First Friend Twitter chính thức của anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *