Murim Spoiler And Review – Đừng bỏ lỡ điều này! •• Stig

Anime - Manga
Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách đầy hành động, ly kỳ, thì không cần tìm đâu xa! San lấp mặt bằng vô hạn: Murim là một cuốn tiểu thuyết độc đáo sẽ khiến bạn không thể ngồi yên trong suốt quá trình. Câu chuyện này kể về cuộc hành trình của Murim, một chàng trai trẻ phát hiện ra rằng mình có khả năng tăng cấp vô hạn và hành trình trở thành người mạnh nhất thế giới. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ thảo luận về cốt truyện của cuốn tiểu thuyết, đưa ra ý kiến ​​​​của chúng tôi về cuốn sách và đưa ra một số thông tin tiết lộ cho những ai nóng lòng muốn tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra.

Murim là gì?

Murim là một manhwa (truyện tranh) Hàn Quốc được viết và minh họa bởi Kim Tae-Hoon. Nó kể về câu chuyện của Yuseong Dan, một người đàn ông đã bị giết trong trận chiến mà không đạt được bất kỳ vinh quang nào. Sau khi chết, anh ta được đề nghị bắt đầu lại và trở nên mạnh mẽ thông qua một hệ thống cấp độ kỳ lạ. Anh ta phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau để kiếm điểm kinh nghiệm và lên cấp. Khi vượt qua các cấp độ, anh ta khám phá ra một thế giới rộng lớn và phức tạp đầy bí ẩn và bí mật mà anh ta phải làm sáng tỏ để tồn tại. Trên đường đi, Yuseong gặp những nhân vật khác sẽ hỗ trợ anh trong cuộc hành trình của mình, cũng như những kẻ thù đáng gờm đe dọa ngăn cản anh đạt được mục tiêu của mình. Với các phân cảnh hành động thú vị, tác phẩm nghệ thuật sống động và cốt truyện ly kỳ, Murim chắc chắn sẽ khiến độc giả đứng ngồi không yên.

cốt truyện

Murim là một sê-ri webtoon hành động của Hàn Quốc, kể về câu chuyện của Im Jang-sik, một võ sĩ phát hiện ra mình có khả năng tăng cấp vô hạn. Anh khởi nghiệp là một võ sĩ cấp thấp nhưng sớm phát hiện ra sức mạnh của mình là vô song. Với sức mạnh mới tìm thấy của mình, Im Jang-sik bắt đầu cuộc hành trình đến thế giới Murim bí ẩn, nơi các bậc thầy võ thuật ngự trị tối cao.
Thế giới Murim có rất nhiều võ sĩ mạnh mẽ, mỗi người đều có khả năng và kỹ năng riêng. Im Jang-sik phải đối đầu với những võ sĩ này khi anh băng qua các vùng đất và hành động để khám phá những bí mật của việc thăng cấp vô hạn. Trên đường đi, Im Jang-sik kết bạn và kẻ thù, chiến đấu chống lại những kẻ thù hùng mạnh, đồng thời tìm hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.
Ngoài cốt truyện cốt lõi, có nhiều câu chuyện phụ khác nhau cũng được khám phá xuyên suốt bộ truyện. Mối quan hệ của Im Jang-sik với những người xung quanh được phát triển và khám phá, mang đến cho độc giả cái nhìn về mối quan hệ giữa các nhân vật trong thế giới hấp dẫn này. Các chủ đề chính về công lý, đạo đức và sức mạnh cũng được khám phá sâu, cho phép người đọc hiểu rõ hơn về động cơ của các nhân vật và những cuộc đấu tranh mà họ phải đối mặt.

San lấp mặt bằng vô hạn: Đánh giá Murim

Trước hết, tôi muốn nói rằng đánh giá tiêu cực trên trang nhất là nhảm nhí; đây là một trong những tác phẩm murim được xử lý tốt hơn hiện có. Nó có một cốt truyện tuyệt vời cho đến nay, các nhân vật rất thú vị và cách xây dựng thế giới khá thông minh. Dòng chảy tốt đẹp, nếu không muốn nói là hơi chậm, nhưng theo một cách tốt. Các chương sau dài gấp ba lần các chương trước, nếu bạn đang thắc mắc. Nó chỉ cần giữ được tốt hơn.

San lấp mặt bằng vô hạn: Chúng tôi chết

Câu chuyện: Rõ ràng là tác giả đã suy nghĩ rất nhiều về câu chuyện nói chung. Hệ thống trò chơi bị áp đảo, nhưng nó hoạt động theo nguyên tắc “làm việc chăm chỉ, đạt được chăm chỉ” rất thực tế. Cho đến nay, không có sự gia tăng sức mạnh đột ngột nào xảy ra và nó vẫn mang lại cảm giác rất cân bằng và thỏa mãn. Cốt truyện được cấu trúc giống như cuộc phiêu lưu Murim điển hình của bạn, nhưng với diễn biến thực tế hơn; nó không có gì điên rồ cả, và không có “những kẻ tạo ra hố đen thiên đường chỉ với một kẻ tấn công”.

Nhân vật: nhân vật rất tốt, bộ ba chính rất đáng yêu, tính cách phát triển khá ổn, đến bây giờ tôi vẫn chưa thấy một chút mâu thuẫn nào. Ngoài ra còn có một tình tiết phụ lãng mạn về thế giới ngầm khá thỏa mãn, rất phù hợp với tôi. Các nhân vật phụ cảm thấy rất giống mọi người, và thế giới cảm thấy rộng lớn và chi tiết nhờ có họ. Những kẻ thủ ác cho đến nay, ngoài một số kẻ thủ ác, đều ở trong vùng xám của đạo đức; tuy nhiên, hầu hết trong số họ đều bị đánh bại theo những cách rất hài lòng.

Nghệ thuật: Nghệ thuật là tốt đẹp; nó cải thiện khi câu chuyện tiếp tục và các chương dài hơn (điều này thật tuyệt vời khi hầu hết các manga đều có các chương ngắn để kiếm thêm tiền từ bạn); các trận đánh có ý nghĩa và trôi chảy; và có một số thiết kế nhân vật khá đẹp và sắp đặt các mảnh ghép để xem trong suốt chuyến đi.

Nhìn chung, tôi đánh giá cao câu chuyện này; nó hay, kiểu nguyên bản và là một trong những câu chuyện về âm mưu được thực hiện tốt nhất hiện có. Nếu bạn thích những câu chuyện không có anh hùng với một chút hài hước và đôi khi có giọng điệu khá nghiêm túc, thì tôi thực sự khuyên bạn nên xem cuốn này. Tin tôi đi, nó rất vui đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *