Muốn tiền đẻ ra tiền thì hãy sắm ngay một chậu cây phong thủy tài lộc.

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Hũ tài lộc phong thủy hay còn gọi là hũ Kim Nguyên Bảo là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa phát tài phát lộc, mang lại may mắn, tốt lành và thành công trong cuộc sống.

1. Bình tài lộc phong thủy là gì?

Lọ tài lộc phong thủy hay còn gọi là lọ Kim Nguyên Bảo là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa mang lại tài lộc và thịnh vượng, được chia làm 2 loại:

– Một loại được làm bằng đá Hoàng Long màu vàng, bên trong có 8 thỏi vàng. Tám chỉ vàng mang ý nghĩa phát tài phát lộc, tiền sinh tài, gia chủ có cuộc sống giàu sang, sung túc.

– Một loại được làm bằng tiền vàng được bao quanh bởi 4 con cóc 3 chân (hoặc chũm chọe) đang nhả tiền vào hũ.

2. Ý nghĩa của bình tài lộc trong phong thủy

hu-tai-loc-2
– Trong Phong thủyBình tài lộc là vật phẩm tượng trưng cho tinh thần, sức mạnh, trí tuệ của con người. Nó không chỉ giúp con người đứng vững trước những khó khăn trong cuộc sống mà còn mang lại may mắn, tốt lành và thành công cho gia chủ.

Bình tài lộc là biểu tượng của tài lộc, tiền bạc. Sở hữu một chậu cây phúc lộc thọ, vận may sẽ gõ cửa gia đình bạn, tiền bạc rủng rỉnh, gia chủ làm ăn phát đạt, sự nghiệp hanh thông, tiền tài rộng mở, tương lai tươi sáng.

– Bình tài lộc được coi là một trong những vật phong thủy rất hữu hiệu. Nếu bạn là người kinh doanh buôn bán dù lớn hay nhỏ cũng nên đặt một bình tài lộc phong thủy để kích hoạt tài lộc thuận lợi, mua may bán đắt.

– Bình tài lộc làm bằng đá Hoàng Long có ý nghĩa thu hút tài lộc, công danh thuận lợi, trừ tà. Đá Ngọc Hoàng Long màu vàng, có ý nghĩa xua đuổi tà ma, công danh thuận lợi, tài lộc hanh thông. Loại đá này được cho là có tác dụng cân bằng cơ thể, kéo dài tuổi thanh xuân. Vì vậy, sử dụng vật phẩm phong thủy bình tài lộc mang lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ.

3. Cách bài trí bình tài lộc để kích hoạt tài lộc và may mắn

Hu Tai Loc Phong Thuy Mang May Man Free Mp3 Download

Khi bài trí bình tài lộc, gia chủ có thể đặt vật phẩm phong thủy này ở tủ Thần Tài – Ông Địa, phòng kinh doanh, bàn làm việc, quầy thu ngân, kệ trang trí, v.v.

– Bài trí bình tài lộc trong phòng khách: Có ý nghĩa mang tài lộc liên tục cho gia đình, tiền tài làm ăn phát đạt, gia chủ làm ăn phát đạt.

– Bố trí bình tài lộc trên bàn làm việc, bàn học: Giúp tinh thần tỉnh táo, minh mẫn, tăng tính kiên trì, nhẫn nại trong học tập và mang lại tinh thần minh mẫn.

– Bài trí bình tài lộc phòng ngủ: Tích tụ năng lượng dương, tăng cát khí, giúp gia chủ ngủ ngon, tâm hồn thanh thản, khoáng đạt.

– Bố trí bình tài lộc tại nơi bán: Thu hút tài lộc, mang lại tài lộc, giúp công việc kinh doanh luôn thuận buồm xuôi gió.

– Bình tài lộc hiển thị các thẻ kết hợp với Phong thủy Tỳ Hưu sẽ giúp kích hoạt dòng tiền, tránh thoát ra khỏi tài khoản.

4. Những lưu ý khi sử dụng bình phong thủy tài lộc

hu-tai-loc-phong-thuy

Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài lộc hanh thông, thuận lợi thì khi đặt bình tài lộc, gia chủ cần lưu ý một số điều sau:

Bình tài lộc được làm từ đá Hoàng Long và đồng vàng, với tông màu chủ đạo là trắng – vàng – xám. Vì vậy, trong phong thủy, vật phẩm phong thủy này rất hợp với những người mệnh Kim, mệnh Thủy và mệnh Thổ, có tác dụng mang lại vượng khí, tài lộc cho những người này.

Bình tài lộc phải được đặt ở vị trí sạch sẽ, thường xuyên vệ sinh để tránh bụi bẩn, ẩm mốc, vì điều đó thể hiện sự tôn nghiêm và bảo vệ tài lộc của gia đình.

Bình hút tài lộc kết hợp với Tỳ Hưu phong thủy cần được khai quang cho Tỳ Hưu trước khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.