Muốn tăng cân, cứ 5 món này “làm tới”

Món Ngon
Rate this post

Theo NDTVnếu lên kế hoạch tăng cân mạnh mẽ, bạn nên chọn các loại thực phẩm có lợi cho cơ thể cạnh tranh, gom cơ và theo dõi chế độ ăn uống cân bằng, hợp lý.

Muốn tăng cân, cứ 5 món này làm tới - Ảnh 1.

Các sản phẩm giúp tăng cân nhóm một cách khoa học. Ảnh: NDTV

Sau đây là 5 loại thực phẩm giúp tăng cân:

1. Đỏ

Đỏ là sản phẩm giàu protein hỗ trợ tăng cân và phát triển cơ. Đỏ da chứa nhiều leucine và creatine, hai axít amin quan trọng để tăng cường cơ bắp. Protein và chất béo có trong thịt bò và các loại thịt đỏ khác

2. Bơ

Bơ là nguồn cung cấp chất xơ, vitamin, chất chống ôxy hóa và chất tuyệt vời cho cơ thể. Bơ ăn kèm với bánh mì, salad và các món ăn khác giúp tăng cân rất hiệu quả.

Muốn tăng cân, cứ 5 món này làm tới - Ảnh 2.

Bơ ăn kèm với bánh mì nướng cho bữa sáng giúp tiết kiệm thời gian. Ảnh: NDTV

3. Sục

Do contains many protein type, canxi and the good is good, the focung cấp đủ năng lượng cho cơ thể trong ngày. Bạn có thể sử dụng trứng để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng bữa tối trong bữa sáng, bữa ăn tối, bữa tối và cả khi ăn vặt.

Muốn tăng cân, cứ 5 món này làm tới - Ảnh 3.

Dễ dàng biến chế độ và sử dụng cho mọi bữa ăn. Ảnh: NDTV

4. Cá

Các axít béo cần thiết nhóm và protein có rất nhiều trong cá, cá hồi. Chúng tôi hỗ trợ tăng cân và tăng cường miễn dịch. Cá hồi có thể được biến đổi theo nhiều cách khách nhau như hấp, nướng, xốt …

Muốn tăng cân, cứ 5 món này làm tới - Ảnh 4.

Cá hồi là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa thích. Ảnh: NDTV

5. Cơm

Một cơm cháy có chứa khoảng 200 calo và là nguồn cung cấp carbohydrate dồi dào. Ngoài ra, trong cơm cũng có rất nhiều protein và chất xơ, giúp mang lại cảm giác không có bụng và dễ dàng đi kèm với nhiều thực phẩm giàu calo khác nhau. Ngay cả nước vo gạo cũng được cho là rất giàu chất đạm.

Tuy nhiên, cần lưu ý khi đưa các sản phẩm này vào chế độ ăn uống của mình, bạn nên ăn uống chế độ và kết hợp với công việc vận chuyển, tập thể dục theo lời đề nghị của bác sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *