Muốn tài lộc vào nhà lâu dài thì tuyệt đối không nên vứt ba thứ hỏng này vào sọt rác.

Bất Động Sản
Rate this post

1. Ví

Nhiều người tin rằng, mang theo một chiếc ví mới, lành lặn sẽ mang lại may mắn cho họ, đặc biệt là về mặt tài chính. Ngược lại, ví cũ rách được coi là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Muốn tài lộc vào nhà lâu dài thì tuyệt đối không được vứt ba thứ hỏng này vào thùng rác - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Tuy nhiên, nếu bạn vứt ví khi chúng đã bị rách thì không nên. Ví vốn dĩ là biểu tượng của sự giàu sang, tiền bạc và thường được mang theo bên người. Nếu bạn vứt ví vào thùng rác tức là bạn đã vứt bỏ tài sản của mình, chưa kể trong thùng rác có rất nhiều khí ô uế bám vào sẽ mang lại những điều xui xẻo về tiền bạc sẽ đeo bám, hao tài tốn của cho gia chủ. Nếu bạn thay ví mới hoặc thấy chiếc cũ không còn nữa, bạn có thể gói nó vào túi và chôn xuống đất vào một ngày mưa.

2. Gương vỡ

Trong phong thủy, gương là nơi lưu giữ hình ảnh, lưu giữ một phần linh hồn của những ai đã từng soi mình.

Muốn tài lộc vào nhà lâu dài thì tuyệt đối không được vứt ba thứ hỏng này vào thùng rác - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Do đó, nếu chẳng may làm vỡ gương hay dọn dẹp nhà cửa mà thấy gương vỡ mà mình vứt luôn vào sọt rác thì đó được coi là hành động thiếu tôn trọng. Những mảnh gương vỡ vứt vào thùng rác còn tỏa ra những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình. Sau khi dọn dẹp cẩn thận để tránh mảnh vỡ gây thương tích cho các thành viên trong gia đình, bạn nên gói mọi thứ vào túi rồi đem chôn hoặc vứt xuống đáy sông sâu để mang lại những điều xui xẻo, điềm xấu. ra khỏi nhà

4. Bát đĩa sứt mẻ, thủy tinh và pha lê vỡ

Gương vỡ theo quan niệm Á Đông và phương Tây là điềm báo trước những điều xui xẻo, chia ly, đau buồn.

Muốn tài lộc vào nhà lâu dài thì tuyệt đối không được vứt ba thứ hỏng này vào thùng rác - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Trong phong thủy, gương vỡ cũng mang ý nghĩa như quan niệm dân gian. Vì vậy, mỗi người hãy cố gắng hết sức để tránh gặp phải gương vỡ lại lành. Nhưng dù vậy, đôi khi điều này vẫn không thể tránh khỏi. Vì vậy bạn không nên vứt chúng vào thùng rác để tránh những điều xui xẻo vào nhà. Tốt nhất là chôn ở xa hoặc vứt xuống đáy sông.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *