Muốn tài lộc dồi dào, gia đình thịnh vượng khi đặt điều hòa cần tránh vị trí này

Bất Động Sản
Rate this post

Không để gió thổi điều hòa trên giường lớn trong phòng ngủ.

Ngày nay điều kiện sống tốt hơn hầu như gia đình nào cũng có điều hòa. Đặc biệt vào những ngày hè được thư giãn, nghỉ ngơi trong phòng ngủ là điều tuyệt vời nhất mà ai cũng mong muốn.

Theo các chuyên gia phong thủy, điều hòa chúng ta lắp không nên để gió lùa trực tiếp vào giường ngủ.

Điều này khiến gió lạnh thổi trực tiếp vào người không tốt cho sức khỏe, lâu ngày dễ ốm. Sức khỏe và tài lộc luôn gắn liền với nhau nên khi sức khỏe không được đảm bảo thì tài lộc cũng theo đó mà thất thoát.

Không để máy lạnh trên đồ gỗ

Theo các chuyên gia phong thủy, gỗ sợ nước.

Nhưng việc thổi hơi lạnh từ điều hòa vào đồ gỗ cũng khiến đồ gỗ dễ bị ẩm. Ngoài ra, ai cũng biết điều hòa sẽ rất dễ bị rò rỉ nước, ảnh hưởng đến độ bền của đồ gỗ nội thất gia đình bạn.

Ngoài ra, khi đặt điều hòa ở vị trí này cũng sẽ khiến mối mọt sinh sôi, ẩm mốc dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Đồng thời khiến cho gia đạo trong nhà khó được yên ấm, dễ nảy sinh những chuyện cãi vã không đáng có.

Thầy phong thủy nhắc nhở: Không nên đặt điều hòa ở 4 vị trí này kẻo gia đình bất an, tiền bạc khó kiếm - Ảnh 2.

Theo các chuyên gia phong thủy, không nên để điều hòa thổi thẳng vào bếp.

Không đặt máy lạnh ở khu vực đối diện bếp.

Khu vực bếp thường được sử dụng để nấu nướng trong ngày hè nóng nực khiến ai cũng mệt mỏi và nhiều người đã cải thiện điều này bằng cách lắp đặt máy lạnh trong bếp, để giảm bớt sức nóng cho người nấu nướng.

Nhưng theo các chuyên gia phong thủy, không nên để điều hòa thổi thẳng vào bếp.

Làm như vậy sẽ dễ làm tắt lửa khi nấu nướng, rất dễ xảy ra tai nạn như hỏa hoạn, khiến phong thủy của ngôi nhà cũng sẽ bị ảnh hưởng, gây hao tốn tiền của trong gia đình bạn.

Không đặt điều hòa ở hướng có cây cối

Cây xanh có vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống con người. Vì cây trồng trong nhà giúp thanh lọc không khí và làm cho không gian trong phòng trở nên sinh động hơn.

Thầy phong thủy nhắc nhở: Không nên đặt điều hòa ở 4 vị trí này kẻo gia đình bất an, tiền bạc khó kiếm - Ảnh 3.

Theo phong thủy, điều hòa trên cây cảnh sẽ khiến cây dễ chết, sinh vi khuẩn, không tốt cho sức khỏe gia đình, cản trở tài lộc.

Nhưng khi trồng cây, chúng ta cũng cần lưu ý, cây xanh không thể tách rời ánh nắng, nước, đặc biệt là vấn đề nhiệt độ, độ ẩm để cây quang hợp.

Khi bạn đặt điều hòa hướng vào cây cối và để điều hòa thổi gió vào cây sẽ khiến cây dễ thiếu oxy, ảnh hưởng đến độ ẩm làm cây bị thối rữa, dễ phát sinh vi khuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe. . các thành viên trong gia đình. Điều này không tốt cho phong thủy.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.