Muốn phú quý, may mắn thì phòng khách đừng treo 4 thứ này.

Bất Động Sản
Rate this post

Trong phong thủy, phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng, tăng vận may, tài lộc và sức khỏe cho gia đình, hút vận may, tránh xui xẻo. Vì vậy, việc bố trí phòng khách hợp phong thủy có tác dụng tăng vượng khí cho gia đình.

Đối với mỗi gia đình, phòng khách và phòng bếp là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà, đặc biệt phòng khách không chỉ mang chức năng tiếp khách, sum họp mà còn là nơi giải trí, thư giãn.

Bài trí phòng khách hợp phong thủy có tác dụng tăng vượng khí cho gia đình.

Mọi người thường nghĩ, Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà nên nhìn chung, các gia chủ thường quan tâm nhiều hơn đến việc bài trí phòng khách.

Người xưa có câu: “Phòng khách không treo 4 thứ tài lộc, sự nghiệp hưng vượng”. Vậy bốn cái đó là gì?

1. Phong thủy nhà ở: Không treo hung khí

Dao, kiếm là vũ khí sắc bén, có án mạng nên treo dao kiếm ở phòng khách là điều không tốt.

Nếu bạn treo chúng ở phòng khách, theo phong thủy, sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ giữa các cá nhân, không tốt cho công việc và sự nghiệp gia đình.

Phong thủy nhà ở: Muốn phú quý, may mắn thì phòng khách không treo 4 thứ này - Ảnh 2.

Theo phong thủy, kiếm không nên treo ở phòng khách, phòng ngủ.

Nếu trong gia đình có trẻ nhỏ thì khả năng trẻ bị thương là rất cao.

Không nên đặt tranh kiếm ở phòng khách, phòng ngủ, không nên treo ở đầu giường. Nếu quan tâm, bạn có thể đặt nó ở hiên nhà hoặc trong văn phòng.

2. Phong thủy nhà ở: Không treo gương

Chúng ta thường thấy rằng sau khi lắp gương, không gian dường như được tăng lên đáng kể, đó là lý do tại sao một số người thích lắp gương trong phòng khách để tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn.

Nhưng hãy nhớ chú ý đến vị trí đặt gương: Gương không được đối diện với cửa chính, cổng cũng như phòng ngủ; Gương không được chiếu vào của cải, đề phòng nó ảnh hưởng đến sự thịnh vượng.

Phong thủy nhà ở: Muốn phú quý, may mắn thì phòng khách không treo 4 thứ này - Ảnh 3.

Theo phong thủy, tốt nhất không nên đặt gương trong phòng khách.

Ngoài ra, gương có tính chất lạnh lẽo, lạnh lẽo, dễ hình thành “tà quang”, theo phong thủy có thể gây bất lợi cho sức khỏe và vận may của con người, khiến con người cảm thấy bất an, bất an. .

Đặc biệt, gương có phản xạ ánh sáng làm nhiễu từ trường của cơ thể con người và khúc xạ một số sóng có hại.

Vì vậy, tốt nhất bạn không nên đặt gương trong phòng khách.

3. Phong thủy nhà ở: Không nên treo quá nhiều tranh

Ở nhà thường treo tranh nhưng số lượng không nên quá nhiều, chỉ nên treo số lượng ảnh vừa phải.

Đặc biệt là đối với một số bức ảnh du lịch, việc người khác lọt vào khung hình là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, bạn sẽ có cảm giác “người ngoài” đang dòm ngó vào nhà.

Phong thủy nhà ở: Muốn phú quý, may mắn thì phòng khách không treo 4 thứ này - Ảnh 4.

Theo phong thủy, bạn không nên treo quá nhiều tranh ảnh trong nhà, nhất là những bức tranh đi du lịch cùng người lạ trong khung

Theo phong thủy, điều này sẽ cản trở đường tài lộc chung. của cả gia đình, cản trở vận may, tài lộc gặp quý nhân, tăng nguy cơ gặp kẻ xấu.

4. Phong thủy ngôi nhà: Không nên treo tranh phong cảnh

Nếu bức tranh phong cảnh có dòng nước chảy ra ngoài như hướng thẳng ra cửa sổ, cổng nhà thì hàm ý tài lộc bị rò rỉ.

Cảnh quan như thác nước cũng nên tránh càng nhiều càng tốt, nếu có thuyền ở dưới nước, mũi thuyền cũng nên hướng vào nhà, điều này có nghĩa là gia đình có sự nghiệp suôn sẻ, giàu có và tài lộc.

Phong thủy nhà ở: Muốn phú quý, may mắn thì phòng khách không treo 4 thứ này - Ảnh 5.

Theo phong thủy, không nên treo những bức tranh u ám, bi quan trong phòng khách

Cũng không nên treo tranh thư pháp, tranh có tâm trạng chán nản. Có rất nhiều bức tranh như thế này. Cụ thể như bức tranh gió thu ảm đạm lá vàng, hoàng hôn đỏ, dây leo héo úa, quạ kêu, ngàn dặm băng giá…

Tuy ý tưởng nghệ thuật của bức tranh đẹp nhưng ý nghĩa lại không mấy cao đẹp, khiến người trong nhà cảm thấy cô đơn, lẻ loi, tâm trạng thất thường.

Tất nhiên, bạn có thể chọn một số bức tranh phú quý, hoa mẫu đơn, đại bàng tung cánh, tranh thư pháp đàn cá bơi trong nước, tranh trúc, hoa sen, hoa lan, tranh thư pháp thuận buồm xuôi gió. … với những ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Như vậy, khi bài trí phòng khách nên chọn những vật có ý nghĩa phong thủy tốt, treo đúng vị trí. Chúng không chỉ mang ý nghĩa phong thủy tốt mà còn gia tăng tài lộc, may mắn cho gia đình.

(Theo SH)

Leave a Reply

Your email address will not be published.