Muốn phất lên như diều gặp gió, hãy đặt ngay 5 vật phẩm phong thủy này trên bàn làm việc của bạn

Bất Động Sản
Rate this post

Với quan niệm phong thủy phương Đông, khi đặt vật phẩm tốt lành trên bàn làm việc sẽ mang lại may mắn lớn cho gia chủ, dù là sức khỏe, danh vọng hay tiền tài, địa vị.

Việc lựa chọn và đặt vật phẩm cho bàn làm việc rất quan trọng, đúng cách và phù hợp sẽ mang lại những điều tốt lành, vượng khí về đường tài lộc, công danh.

Dưới đây là 5 vật phẩm phong thủy bạn nhất định phải có trên bàn làm việc.

Quả cầu phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, quả cầu đá mang lại nhiều điều bổ ích, đặc biệt nó còn tượng trưng cho sự uyên bác, thông thái cũng như sự thành đạt. Vì vậy, để mang lại may mắn và thu hút tiền tài, nhiều người thường đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

Vị trí tốt nhất để đặt quả cầu phong thủy là hướng Đông Nam của bàn làm việc.

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều mẫu cầu phong thủy. Tuy nhiên, dựa vào cung hoàng đạo mà bạn có thể lựa chọn chất liệu và màu sắc phù hợp nhất.

Lựa chọn quả cầu phù hợp sẽ mang lại sự sáng suốt, quyết định sáng suốt và giúp công việc của bạn phát triển, thuận buồm xuôi gió.

Tượng linh vật

Từ xa xưa, người Á Đông vẫn tin rằng tượng linh vật luôn mang lại may mắn, tài lộc. Đặc biệt, nó thích hợp để trưng bày trong không gian nhỏ, hoặc trên bàn làm việc.

Bất động sản - Muốn làm ăn phát đạt như diều gặp gió, hãy đặt ngay 5 vật phẩm phong thủy này trên bàn làm việc (Hình 2).

Đặt linh vật phong thủy trên bàn làm việc giúp hút tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ.

Theo đó, những linh vật được sử dụng nhiều nhất trong phong thủy bàn làm việc hiện nay là kỳ lân, rồng, ngựa phi, cóc ngậm tiền,… Bởi theo quan niệm, những con vật này không chỉ mang lại tài lộc. , hưng thịnh mà còn tượng trưng cho sức mạnh.

Vì vậy, tùy theo mệnh của mình mà bạn có thể lựa chọn những linh vật phù hợp nhất để phát huy vai trò phong thủy của nó.

cây phong thủy

Nói đến vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc thì không thể không nhắc đến cây cảnh. Đây là một trong những món bạn không thể bỏ qua.

Bất động sản - Muốn làm ăn phát đạt như diều gặp gió, hãy đặt ngay 5 vật phẩm phong thủy này trên bàn làm việc (Hình 3).

Trên bàn làm việc nên có cây xanh phù hợp với phong thủy.

Cây xanh luôn mang đến bầu không khí trong lành, tạo cảm giác thoải mái và tràn đầy sức sống. Đặc biệt, trong môi trường văn phòng có nhiều máy tính, máy lạnh… thì sự hiện diện của cây xanh sẽ giảm thiểu đáng kể lượng bức xạ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ngoài ra, theo phong thủy, cây cảnh còn có vai trò điều hòa, cân bằng âm dương giúp người làm việc luôn trong trạng thái tinh thần thoải mái, từ đó giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, mỗi loại cây phong thủy lại mang một ý nghĩa khác nhau, và tùy theo không gian của văn phòng mà bạn chọn loại cây có kích thước phù hợp. Ưu tiên nhất vẫn là cây kim phát tài, sen đá, trầu bà đế vương, cọ ta,….

Bể cá mini

Bể mini cũng là một trong những vật phong thủy hữu ích đặt trên bàn làm việc giúp bạn giảm bớt căng thẳng và tập trung hơn trong công việc.

Ngắm nhìn đàn cá bơi lội giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, giảm bớt căng thẳng, từ đó giúp giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Bất động sản - Muốn làm ăn phát đạt như diều gặp gió, hãy đặt ngay 5 vật phẩm phong thủy này trên bàn làm việc (Hình 4).

Nên đặt bể cá trên bàn làm việc

Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn những loại bể cá khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên chọn những loại cá hiền lành, có màu sắc nhẹ nhàng như cá vàng, cá bảy màu,…

Bên cạnh đó, nên đặt bể cá theo hướng Đông Nam hoặc hướng Bắc vì những hướng này thuộc Phú quý, Quan lộc, tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, giúp sự nghiệp phát triển.

Vật phẩm tốt lành

Như câu chúc là vật có hình cong, đầu to với ý nghĩa thỏa ước nguyện, muốn làm gì thì làm.

Bất động sản - Muốn làm ăn phát đạt như diều gặp gió, hãy đặt ngay 5 vật phẩm phong thủy này trên bàn làm việc (Hình 5).

Cây gậy mong muốn là vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc

Vì vậy, đây là vật phẩm phong thủy được dùng để đặt trên bàn làm việc tượng trưng cho sự thăng tiến nhanh, được cấp trên hỗ trợ, sự nghiệp thuận lợi.

Cách trưng bày đồ vật phong thủy

Bên cạnh việc lựa chọn đồ vật hợp phong thủy thì cách bài trí, sắp xếp cũng vô cùng quan trọng. Tùy theo từng cung hoàng đạo cũng như các vật dụng mà trên bàn làm việc sẽ có những cách sắp xếp, bài trí khác nhau.

Quả cầu phong thủy

Cầu thủy tinh mang lại quyền lực, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Vì vậy, trên bàn làm việc cần bố trí và sắp xếp sao cho phù hợp nhất.

Thông thường, bàn ăn đá bảy sao với 6 viên đá được xếp trên một bản đồ bao quanh 1 viên đá lớn. Điều này giúp khuếch tán năng lượng, điều hòa luồng khí và bảo vệ chủ nhân.

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí tốt nhất để đặt quả cầu phong thủy là hướng Đông Nam của bàn làm việc.

Tượng linh vật

Thông thường, những linh vật khác nhau sẽ có những vị trí riêng sao cho phù hợp với phong thủy nhất.

Ví dụ, khi đặt các linh vật như Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Long Mã trên bàn làm việc thì đầu phải đặt hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính. Bởi theo phong thủy, những linh vật này chiêu tài lộc bốn phương, trừ tà, chiêu tài, chiêu tài… và mang lại may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, các con vật như voi, voi, cá phải quay đầu về hướng nhà, không được hướng ra cửa chính, cửa sổ.

Lê Lan (Sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published.