Muốn công việc thăng tiến, thuận lợi thì nhớ bỏ ngay 6 món này ra khỏi bàn làm việc nhé

Bất Động Sản
Rate this post

Búp bê hình người

Những con búp bê hình người nhỏ bé trông rất đáng yêu nên được nhiều người lựa chọn để đặt trên bàn làm việc. Tuy nhiên, các nhà phong thủy cho rằng búp bê hình người có ý nghĩa chiêu mộ hung khí. Nếu đặt trên bàn làm việc, phòng làm việc sẽ thu hút nhiều hung khí vây quanh chủ nhân. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên đặt búp bê ở khu vực này.

Cây xanh có gai

Cây xanh phong thủy cũng là lựa chọn yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, không phải loại cây phong thủy nào cũng thích hợp để đặt trên bàn làm việc.

Theo phong thủy, cây xanh có gai mang lại nhiều sát khí bất lợi cho vận thế công danh. Vì vậy, chúng không thích hợp để đặt trên bàn làm việc.

Nếu bạn muốn đặt cây xanh trên bàn làm việc hay trong phòng làm việc thì nên chọn cây có cành nhánh, lá tròn, thân không có gai. Chúng sẽ giúp không gian đẹp hơn và tạo ra những luồng khí tốt lành để tô điểm cho tài lộc của bạn.

Đồ trang trí kỳ lạ

Có rất nhiều người thích đặt đồ thủ công mỹ nghệ trong văn phòng để trang trí cho không gian thêm đẹp. Điều này sẽ không thành vấn đề nếu chúng không có hình dạng kỳ lạ. Theo phong thủy, những đồ trang trí lạ mang ý nghĩa xui xẻo, là điều tối kỵ.

Để trang trí nơi làm việc, bạn có thể treo những bức tranh đơn giản như tranh cây cối, hoa lá, phong cảnh, ảnh của bản thân hoặc gia đình.

Hoa nhân tạo

Có nhiều người thích ngắm hoa nhưng không có thời gian hoặc không biết cách chăm sóc nên đã chọn sử dụng hoa giả thay vì hoa thật. Hầu hết mọi người đều cho rằng hoa giả rất tiện lợi, không cần thay nước, chăm sóc, tốn tiền mua hoa mới.

Tuy nhiên, theo phong thủy, sử dụng hoa giả sẽ vô tình làm giảm tài vận của bạn. Nguyên nhân là do hoa giả không thể thanh lọc không khí xung quanh bạn, không chứa linh khí, không mang lại những ý nghĩa tốt lành.

Vật kim loại sắc nhọn

Kim loại có đầu nhọn là vật cấm kỵ để trang trí bàn làm việc vì nó sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực, bất an và mệt mỏi. Chúng không chỉ làm lãng phí năng lượng và sự chú ý của bạn mà còn có thể gây nguy hiểm.

Tốt nhất nên giữ chúng càng xa càng tốt, hoặc ít nhất là không để đầu nhọn chĩa thẳng vào bàn làm việc của bạn.

Cây khô héo

Như đã nói ở trên, nhiều người thích đặt những chậu cây trên bàn làm việc. Cây xanh có tác dụng điều hòa từ trường xung quanh. Về mặt phong thủy, chúng còn mang lại cho con người trạng thái tinh thần thoải mái.

Nếu cây xanh tốt thì chủ vượng, còn nếu cây héo úa, tàn úa thì nên chú ý tưới nước, chăm sóc hoặc nhổ bỏ. Nếu không, sự thịnh vượng sẽ giảm và kéo theo sự suy giảm của cải.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.