Mùa thu 2022 – Ấn tượng theo mùa

Anime - Manga
Rate this post

Phần tiếp theo: Berserk, Bleach, Khuyến khích leo núi: Next Summit, Golden Kamuy, Idolish 7, Kankolle, My Hero Academia, Mob Psycho 100 S3, Muv Luv Alternative, Pop Team Epic, To Your Eternity, Uzaki-chan Muốn đi chơi, Chào mừng đến Trường học Quỷ! Iruma-kun, Bàn đạp Yowamushi

Chưa được phát sóng nhưng có lẽ sẽ hút: Arknights Prelude to Dawn

25. Đại học Human Crazy
Xấu xí, đần độn và xấu tính.

24. Vazzrock
Thần tượng. Không xem.

23. Truyền thuyết về Mana – Tinh thể giọt nước mắt
Gì? Tại sao?

22. Con thú quái
Tôi đoán “thuần hóa” tốt hơn chế độ nô lệ, ngay cả khi tôi không chắc sự khác biệt là gì. Bất chấp điều này có vẻ khá rác.

21. Những lời nói dối nhỏ mà tất cả chúng ta đều kể
Không vui. Tệ hơn Teppen.

20. The Eminence in Shadow
Mọi người đã bỏ lỡ trò đùa. Tập thứ hai đã khá nhưng hơi muộn.

19. Quản lý một nhà giả kim mới tập
Tôi gần như chìm vào giấc ngủ. Nhưng có vẻ ổn nếu bạn thích loại điều này…

18. Tổ hợp nhà ở C
Thành thật mà nói, tôi không đặc biệt thích kinh dị. Tôi là một kẻ ồn ào. Nhưng ngoài sự khởi đầu và chủ nghĩa bài ngoại, tập phim này khá đáng quên.

17. Hơn cả một cặp đôi đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu
Hoàn thành thùng rác. Điều này giống như Bạn gái cho thuê, nhưng nó khiến tôi nhận ra rằng tôi thực sự có thể ghét các nhân vật trong chương trình đó hơn nữa. Tất cả những người này đều hút nhưng đặc biệt là anh chàng chính. Rõ ràng là tôi sẽ theo dõi.

16. Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình
Chính xác như nó âm thanh. Có vẻ khá buồn tẻ.

15. Chủ nhân của tôi không có đuôi
Một tanuki rất tệ trong việc lừa mọi người và quyết định học rakugo. Nó khá dễ thương… sẽ kiểm tra nó nhưng không chắc liệu tôi có tiếp tục hay không.

14. Tình yêu Flops
Đã lâu rồi chúng ta chưa thấy một chương trình hậu cung đơn giản như thế này. Tôi tiếp tục chờ đợi có một sự thay đổi điên rồ nào đó nhưng nó vẫn chưa xảy ra… Cô gái tốt nhất là đồ rác rưởi.

13. Tái sinh thành một thanh kiếm
Mặt khác, tập này 90% gây xôn xao về màn hình trạng thái. Mặt khác, nó kiên quyết ủng hộ việc giết những người buôn bán nô lệ… Làm thế nào các tiêu chuẩn của tôi đã giảm. Đáng ngạc nhiên là tập thứ hai khá tốt.

12. Khóa màu xanh
Nó giống như Danganronpa cho bóng đá. Thành thật mà nói có vẻ khá tốt. Nhưng đó là về thể thao nên tôi không có hứng thú.

11. Shinobi no Ittoki
Ninja! Điều này thật vui. Và cách hài hước hơn là sự nổi bật trong bóng tối… * khóc * Tuy nhiên, tập thứ hai có một chút thất vọng…

10. Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng
Tôi nghĩ rằng điều này sẽ là trung bình tốt nhất. Tuy nhiên, tôi yêu thể loại phản diện này nên ít nhất tôi sẽ thử tập hai…

9. Quạ của Cung điện bên trong
Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng đây là một trong những thể loại manga yêu thích của tôi. Phim truyền hình shoujo cung điện nội cung. Vâng, đây là một grenre. Chúng thật tuyệt. Phần này không có một khởi đầu tuyệt vời nhưng tôi có thể sẽ xem nó bất kể…

số 8. Bibliophile Princess
Thích tập đầu tiên mặc dù tôi nghi ngờ nó sẽ xuống dốc. Rất nhiều kịch tính hơn rất ít lol.

7. Futoku no Guild
Kinh khủng. Thùng rác tuyệt đối. Yêu thích manga và mong chờ nó.

6. Urusei Yatsura
Xấu hổ khi nói rằng tôi chưa bao giờ xem bản gốc. Tập đầu tiên có vẻ rất hay! Rất nhiều trong số đó là khá cũ nhưng tôi ổn với điều đó. Hình ảnh mà tôi tưởng tượng được cải thiện rất nhiều so với bản gốc.

5. Bocchi the Rock
Không phải thể loại của tôi nhưng nó thực sự được làm rất tốt. Có khiếu hài hước nữa.

4. Akiba Maid Wars
LMAO WTF.

3. Tự mình làm đi !!
Bình thường không phải là điều của tôi nhưng đây là một tập đầu tiên tuyệt vời. Phong cách hoạt hình độc đáo, rất hấp dẫn và cảm giác hài hước tốt. Rất nhiều cách chơi chữ xấu.

2. Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury
Nóng chết tiệt này phán quyết.

1. Chainsaw Man
Manga thật tuyệt vời và đây là một khởi đầu tuyệt vời. Thành thật mà nói, tôi phải vật lộn với tất cả máu me hơn nhiều khi hoạt hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *