Mua nhà cũ muốn đại lợi, càng sống sung túc thì càng phải chú ý 4 điều này.

Bất Động Sản
Rate this post

Đối với những nơi sầm uất, vàng son, mua được một căn nhà đã là một niềm mơ ước. Và mua xác nhà cũ là một trong những lựa chọn của nhiều người hiện nay bởi giá cả phải chăng. Tuy nhiên, một ngôi nhà đã qua sử dụng có thể không còn sạch sẽ như ban đầu. Thậm chí có nhiều vấn đề bạn cần phải quan sát kỹ lưỡng để tránh gặp tai họa và xui xẻo.

Ngay dưới đây là những lưu ý khi mua nhà cũ bạn cần biết để chọn cho mình một ngôi nhà hợp tuổi, càng vượng tài, lợi lộc càng lớn.

1. Khung cửa chính không được biến dạng

Nói đến phong thủy nhà ở, người ta thường nói đến các điểm như cửa chính, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh… Đặc biệt cửa chính là vị trí quan trọng nhất. Phong thủy của cửa chính có tốt hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của gia chủ, tuy nhiên thông qua hình dáng của cửa chúng ta cũng có thể phần nào đoán được tính chất phong thủy này. Thông thường, nếu khung cửa bị biến dạng, cong vênh, có nhiều khe hở… thì bạn cần hết sức lưu ý. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thủy xấu, lâu ngày không có người ở, tiêu tán, mang sát khí. Cần lưu ý nếu căn nhà định mua có hiện tượng này.

2. Ban công mọc rêu hoặc nấm mốc, tốt nhất bạn không nên mua

co-nhan-day-4 - kieu-nha-du-re-may-Court-never-nen-mua_2

Trong ngôi nhà, ngoài cửa chính, ban công cũng là nơi đón không khí và ánh sáng vào nhà. Vì vậy, khi đi xem nhà, ban công là vị trí quan trọng thứ hai mà bạn cần chú ý. Nếu bạn quan sát thấy có rêu ở dưới chân tường hoặc sàn ban công thì bạn phải cẩn thận. Theo phong thủy nhà ở, đây là hiện tượng không tốt, có vấn đề về hệ thống thoát nước bên ngoài ban công. Ngoài ra, ban công bị rêu mốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ, điều này không nói có lẽ ai cũng biết.

3. Trước cửa hoặc trong nhà có bùa chú, phong thủy xấu.

co-nhan-day-4 - kieu-nha-du-re-may-Court-never-nen-mua_1

Nếu bạn đi xem nhà mà thấy những vị trí trong nhà như trước cửa, trên tường hay dưới chân giường có nhiều bùa, hoặc trong nhà có đầy đủ các vật phẩm phong thủy để trừ tà như. quả bầu phong thủy, đó là điềm xấu.

Một ngôi nhà cần được bảo vệ bằng bùa chú có thể thấy thầy phong thủy đến xem nhà và dùng bùa chú để xua đuổi tà ma. Nguyên nhân có nhiều, nhưng có thể khẳng định ngôi nhà trước đó có phong thủy không tốt, thậm chí có thể xuất hiện những điều kỳ lạ. Bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định mua nhà, có thể xem lại ngôi nhà có những điểm nào không thuận về phong thủy, có thể tiếp tục ở được hay không. Bạn cũng đừng quên chú ý đến phong thủy mua nhà hợp tuổi này nhé.

4. Cẩn thận với ngôi nhà đã qua đại trùng tu

co-nhan-day-mua-nha-cu-mun-dai-cat-dai-loi-can-luu-y 4-diu-nay_1

Có nhiều ngôi nhà cũ nhưng nhìn rất đẹp vì đã được chủ đầu tư đại tu trước khi bán. Ví dụ, một ngôi nhà có hai phòng ngủ đã được chuyển thành ba phòng ngủ, ban công được mở rộng thành phòng khách, và có thể đặt thêm bình phong ở cửa ra vào.

Đối với loại nhà này, không phải là không mua được, chỉ là bạn cần xem xét và phân tích kỹ lưỡng trước khi xuống tay. Tuy nhiên, cũng có một số ngôi nhà vì những lý do đặc biệt nên gia chủ phải trùng tu, sửa chữa để che đi một phần hư hỏng, hư hỏng hoặc một số yếu tố phong thủy xấu, bạn nên tìm hiểu kỹ để biết thêm thông tin. tin tưởng và đưa ra quyết định sáng suốt.

Việc tìm hiểu và phân tích phong thủy ngôi nhà là vô cùng quan trọng trong trường hợp này. Thông thường ngôi nhà đã qua đại tu sửa thì nếu không phải là đại cát, là đại hung, đừng coi thường những lưu ý phong thủy mua nhà hợp tuổi cần biết để đón lành, tránh dữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.