Mua nhà cần chú ý đến phong thủy, phong thủy tốt thì gia đình mạnh khỏe, giàu có, thành đạt.

Bất Động Sản
Rate this post

Muốn có được một ngôi nhà đẹp, có phong thủy tốt thì trước hết bạn phải biết mệnh của mình là gì.

Điều này cũng giống như việc bạn đi khám, biết bệnh gì, tìm đúng thuốc thì sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện. Vì vậy, muốn ngôi nhà của mình có phong thủy tốt thì phải biết bản mệnh của mình thiếu gì để bù đắp và lựa chọn phù hợp.

Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ chiêu tài, hút lộc, gia đình sức khỏe cũng dồi dào, không bệnh tật.

Phong thủy tốt có thể giúp gia chủ và các thành viên sống trong nhà hút tài lộc, hút tài lộc, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào, cuộc sống suôn sẻ hơn.

Tuy một số người không tin vào phong thủy nhưng dù sao việc mua nhà cũng là một việc vô cùng quan trọng, bạn phải lựa chọn thật kỹ càng.

Bạn cần lưu ý điều gì khi mua nhà?

1. Phòng khách phải sáng sủa, không tối lắm. Ban ngày vẫn sáng mà không cần bật đèn. Nếu phòng tối, không khí sẽ không lưu thông, lâu ngày sẽ gây hại cho cơ thể con người.

2. Nhà không được có mùi hôi hoặc luôn nghe thấy tiếng ồn.

3. Nhà phải ở trên cao, không được thấp, không có đường nào cao hơn nhà của bạn.

4. Thiết kế nội thất trong phòng không nên có cửa phòng ngủ đối diện với cửa ra vào. Nếu không, mỗi khi có người ra vào, khách đến chơi, việc mở cửa ra vào rất dễ ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi và còn ảnh hưởng đến vận khí trong nhà.

Mua nhà cần chú ý đến phong thủy, phong thủy tốt thì gia đình khỏe mạnh, giàu sang, thành đạt - Ảnh 2.

Theo phong thủy, phòng phải sáng sủa.

5. Thiết kế nội thất trong phòng không nên có cửa đối diện với cửa nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh là nơi bài tiết chất thải, dễ sinh ra khí xấu, đối diện cửa ra vào sẽ ảnh hưởng đến vượng khí trong nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

6. Cửa ra vào không nên đối diện với gương. Vì gương sẽ phản xạ tà khí, cửa đối diện với gương dễ phản xạ năng lượng xấu vào phòng.

7. Đầu giường không được đối diện với cửa. Cửa là nơi ra vào, đầu giường là nơi con người ta có thể yên tâm. Đặt đầu giường đối diện với cửa có thể khiến người ta không thoải mái khi nằm nghỉ, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phong thủy tốt có thể làm cho cuộc sống của con người trở nên suôn sẻ hơn, khiến con người có một lối sống lành mạnh và sức khỏe tràn đầy.

(Theo SH)

Leave a Reply

Your email address will not be published.