Mua hay thuê nhà nhớ tránh 8 lỗi phong thủy nhà ở này nhé

Bất Động Sản
Rate this post

Không khí xung quanh ngôi nhà thật ảm đạm

Nhà có nhiều dương khí thường sáng sủa, người ở cũng gặp nhiều phúc khí. Nếu khí ở đất yếu thì trong nhà sẽ lạnh lẽo, buồn bã. Cư dân không có sức sống và thường xuyên đau ốm, làm ăn kém.

Cách đơn giản nhất để xem không khí xung quanh ngôi nhà là xem hoa và cây cối gần nhà. Nếu cỏ không mọc, hoa không nở, cây cối mọc hình thù kỳ quái thì đất đai, nhà cửa đều không tốt. Trong một ngôi nhà như vậy, gia chủ không những không được hưởng phúc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Vị trí của ngôi nhà thuộc khu vực trũng thấp.

Nếu ngôi nhà nằm ở vị trí thấp, không có lối thoát ra tứ phía hoặc nền thấp hơn đất xung quanh, thế bí là lỗi phong thủy nhà ở nguy hiểm mà bạn nên tránh xa.

Làm nhà ở vị trí này, dù cửa quay về hướng cát lành thì khí vào cửa vẫn ô uế. Nhà càng cũ, càng nhiều rác thì vận khí của gia chủ càng kém. Càng ở lâu, càng khó.

Nhà quá cao

Nếu nhà ở giữa khu đất cao, xung quanh thấp, không có cây cối che mát, không dễ tích tụ tài lộc. Trong trường hợp này, cho dù cửa nhà đối diện với năng lượng vượng thì dù khí vượng có vào cũng không ở được.

Bạn không nên nghĩ rằng tìm một ngôi nhà trên cao, vắng vẻ là tìm một nơi yên tĩnh và mát mẻ. Theo phong thủy, đó là xua đuổi vượng khí, không rước may mắn vào nhà.

Ngôi nhà phải bật đèn kể cả vào ban ngày

Một ngôi nhà tối tăm không thể tích tụ đủ năng lượng dương để bảo vệ chủ nhân của nó. Ngược lại, nó còn có thể cướp đi nguồn năng lượng dương của chủ nhân. Vì vậy, ngôi nhà nào ban ngày cũng phải bật đèn thì nên xem xét lại.

Mùi lạ hoặc âm thanh lạ

Khi đi xem nhà, bạn nên chú ý đến mùi cũng như lắng nghe âm thanh xung quanh. Nhà có mùi hôi thì sinh ra ô uế, nhà có âm khí thì sinh ra âm khí lạ.

Cửa chính thẳng hàng với cửa sau.

Theo quan niệm phong thủy, cửa chính và cửa sau thẳng hàng với nhau sẽ hao tài, tốn của, không tụ được tài lộc. Nếu bạn xây hai cửa khác nhau, tà khí đi qua sẽ được hóa giải dễ dàng hơn.

Nếu đặt cửa chính giữa nhà, mức độ tà khí ngày càng trầm trọng, khó hóa giải, gia chủ làm ăn thất bát, kinh doanh không có lãi.

Vì vậy, để ngôi nhà tụ vượng khí, tạo ra dòng chảy năng lượng và sự cân bằng, hài hòa thì nên tránh thiết kế cửa chính và cửa hậu.

Nhà bếp hoặc nhà vệ sinh ở trung tâm của ngôi nhà

Đặt bếp ở trung tâm của ngôi nhà có thể gây hại cho sức khỏe, của cải và tình cảm gia đình. Vì nhà vệ sinh và phòng tắm có tác dụng khai quang, nếu đặt ở trung tâm của ngôi nhà không chỉ làm ô uế dương khí mà còn khiến cho linh khí trong nhà như bị thủng lốp không kịp bơm hơi.

Có một con đường lớn hoặc một cây cầu lớn chạy thẳng về phía cổng nhà.

Vận rủi của một ngôi nhà tỷ lệ thuận với con đường và giao thông trước nhà.

Nếu đường rộng, hoặc có cầu đâm thẳng vào cổng mà đông xe quá, ngạt quá lớn, gây áp lực cho người nhà, không thoát được cảm xúc tiêu cực thì tốt nhất là không nên. để mua một ngôi nhà như vậy.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.