Movie thứ 26 của Thám Tử Lừng Danh Conan Tiết Lộ Trailer, Cốt Truyện Mới & Ngày Phát Hành Tháng 4 Năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của bộ phim sắp tới của thám tử Conan đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho nó vào ngày 1 tháng 12 năm 2022. Phim truyện có tựa đề Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Kurogane.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Kurogane dự kiến ​​ra rạp Nhật Bản vào ngày 14 tháng 4 năm 2023.

Cốt truyện của bộ phim được mô tả như sau:

Lần này, sân khấu được đặt ở vùng biển xung quanh Hachijo-jima, Tokyo. Các kỹ sư từ khắp nơi trên thế giới đã tập hợp để vận hành toàn diện “Phao Thái Bình Dương”, một cơ sở ngoài khơi để kết nối các camera an ninh thuộc sở hữu của lực lượng cảnh sát trên khắp thế giới. Ở đó, một thử nghiệm về một “công nghệ mới” nhất định dựa trên hệ thống nhận dạng khuôn mặt đang được tiến hành. Trong khi đó, Conan, người đã đến thăm đảo Hachijo-jima cùng Đội thám tử nhí theo lời mời của Sonoko, đã nhận được một cuộc điện thoại từ Subaru Okiya (sinh viên tốt nghiệp Khoa Kỹ thuật tại Đại học Thủ đô Tokyo, đồng thời là đặc vụ FBI, Shuichi Akai, và một thành viên của tổ chức black-ops, Rai) thông báo cho anh ta rằng một nhân viên của Europol đã bị sát hại ở Đức bởi một tổ chức black-ops, Jin. Conan, người đang lo lắng, lẻn vào cơ sở và phát hiện ra rằng một nữ kỹ sư đã bị bắt cóc bởi một tổ chức đen…! Hơn nữa, một ổ USB chứa một số thông tin nhất định mà cô ấy sở hữu cuối cùng lại lọt vào tay tổ chức….

Một hình ảnh mới cũng đã được công bố vào ngày 30 tháng 11 năm 2022.

Phim do Yuzuru Tachikawa làm đạo diễn, Takeharu Sakurai đảm nhận phần kịch bản. Yugo Kanno phụ trách soạn nhạc cho phim.

phim thứ 25, Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Của Halloween được phát hành vào ngày 15 tháng 4 năm 2022, ra mắt ở vị trí no. 1 vào cuối tuần đầu tiên, với số lượng bán ra khoảng 1.321.944 vé trong ba ngày đầu tiên. Nó đã kiếm được hơn 7,5 tỷ yên trong 31 ngày sau khi phát hành vào ngày 15 tháng 4.

Hai mươi lăm bộ phim truyện dựa trên Trường hợp đóng cửa loạt đã được phát hành. Chúng được làm hoạt hình bởi TMS Entertainment và được sản xuất bởi Yomiuri Telecasting Corporation, Nippon Television, ShoPro và Toho. Bảy phần đầu do Kenji Kodama đạo diễn, phần 8–14 do Yasuichiro Yamamoto đạo diễn, phần 15-21 do Kobun Shizuno đạo diễn, phần 22 do Yuzuru Tachikawa đạo diễn, phần 23 và 24 do Chika Nagaoka đạo diễn, và phần 25 được đạo diễn bởi Susumu Mitsunaka.

thám tử Conan, là một bộ truyện tranh trinh thám Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gosho Aoyama. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga shōnen của Shogakukan Shonen Sunday hàng tuần kể từ tháng 1 năm 1994, với các chương của nó được tập hợp thành 102 tập tankōbon tính đến tháng 9 năm 2022.

Do các vấn đề pháp lý với cái tên Thám tử lừng danh Conan, các bản phát hành tiếng Anh của Funimation và Viz đã được đổi tên thành Trường hợp đóng cửa.

Phiên bản hoạt hình của Trường hợp đóng cửa được sản xuất bởi Yomiuri Telecasting Corporation và TMS Entertainment. Hơn 1000 tập đã được phát sóng tại Nhật Bản kể từ khi anime được công chiếu vào ngày 8 tháng 1 năm 1996, khiến nó trở thành bộ anime dài thứ mười lăm cho đến nay.

Nguồn: Trang web chính thức

© 2023 Gosho Aoyama/Ủy ban sản xuất Thám tử lừng danh Conan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *