Một vụ nổ trên thế giới tuyệt vời này! Phát hành Trailer thứ 3, Bắt đầu vào ngày 5 tháng 4

Anime - Manga
Rate this post

Đoạn giới thiệu thứ ba đã được phát hành cho phần sắp tới Konosuba: Sự bùng nổ trên thế giới tuyệt vời này! anime spin-off, đã được tiết lộ là có ngày ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 4 (có hiệu lực là ngày 6 tháng 4 lúc 1 giờ sáng theo giờ JST).

Ngoài việc có nhiều cảnh hơn về Megumin và các thành viên Hồng Ma Tộc, đoạn giới thiệu còn giới thiệu chủ đề mở đầu “STAY FREE” của máy móc. “STAY FREE” vừa được công bố với ca khúc kết thúc “JUMP IN”, được thể hiện bởi Rie TakahashiAki Toyosaki với tư cách là nhân vật tương ứng của họ Megumin và Yunyun.

Konosuba: Sự bùng nổ trên thế giới tuyệt vời này! ban đầu là một bộ light novel giả tưởng do Kadokawa xuất bản kéo dài từ năm 2014 đến 2015 với ba tập. Một loạt phần tiếp theo bắt đầu vào năm 2016 và phát hành tập thứ hai vào năm 2019.

giống như chính Konosuba: Sự bùng nổ trên thế giới tuyệt vời này! sê-ri isekai, kéo dài từ năm 2013 đến năm 2020 với 17 tập chính và hai tuyển tập truyện ngắn, phần ngoại truyện được viết bởi Akatsuki Natsume và minh họa bằng Kurone Mishima. Bộ truyện và phần tiếp theo của nó được xuất bản dưới nhãn hiệu Kadokawa Sneaker Bunko và đã được chuyển thể từ truyện tranh bởi Morino Kasumi.

Yen Press mô tả bộ light novel như sau:

Một năm trước khi một nữ thần vô dụng và NEET xuất chúng, Megumin, “Thiên tài vĩ đại nhất của Hồng ma tộc,” đang làm việc chăm chỉ. Kể từ cuộc gặp gỡ thay đổi cuộc đời khi còn trẻ, phù thủy trẻ đã dành mọi khoảnh khắc thức giấc của mình để theo đuổi phép thuật tấn công tối thượng, Explosion! (Chà…không dành nhiều thời gian để tranh giành thức ăn từ đối thủ tự xưng của mình.) Và trong khi chị lớn đi vắng, em nhỏ sẽ chơi. Trong một chuyến đi vào rừng thường lệ, em gái của Megumin, Komekko, tìm thấy một chú mèo con màu đen kỳ lạ. Cô ấy ít biết rằng con mèo này đóng một vai trò quan trọng trong việc khám phá ngôi mộ của Thần bóng tối…

Các Konosuba: Sự bùng nổ trên thế giới tuyệt vời này! nhân viên của anime bao gồm Yuujiro Abe (Kaguya-sama: Tình Yêu Là Cuộc Chiến Phần 1Mùa 2 giám đốc tập phim) với tư cách là đạo diễn và Kanasaki Takaomi (KonoSuba giám đốc) với tư cách là người giám sát chính. Đóng lại vai trò của họ từ chính KonoSuba hai mùa đầu tiên của sê-ri là:

Koichi Kikuta như nhà thiết kế nhân vật

• Makoto Uezu với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt

• Saori Yoshida như nhà thiết kế màu sắc

Kouda Masato với tư cách là nhà soạn nhạc.

Lái xe đang sản xuất chương trình thay vì Konosuba Mùa 1 và 2 Studio Deen hoặc là KonoSuba: Chúa phù hộ cho Truyền thuyết thế giới tuyệt vời về Crimson này phim JCSTAFF.

Các diễn viên khác bao gồm Maria Nagamari như Komekko, Hitomi Nabatame như Chomosuke, Kaori Nazuka như Arue, Miyu Tomita như Funifura, Sayumi Suzushiro như Dodonko, và Ishigami Shizuka như Nerimaki.

Bộ anime chính của KonoSuba bắt đầu vào năm 2016. Phần thứ ba, cũng có sự tham gia của Abe, Takaomi, Kikuta, Uezu và Drive, đang được thực hiện


Nguồn: @konosubaanime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *