Một nhà mở hai cửa, người và của cải khó mà cứu được.

Bất Động Sản
Rate this post

Sở dĩ một số câu nói rất có ý nghĩa, nhưng một số câu nói hoàn toàn không hay ở nông thôn câu nói “một nhà mở hai cửa, người và tiền khó tiết kiệm” nghĩa là gì? Nhà có hai cửa, người nhà dễ gặp tai nạn, không tích lũy được của cải.

Phong thủy nhà ở Đó là phong thủy tốt, nếu có thì cũng rất mạnh, bố trí phòng ốc cần chú ý, ở quê mỗi nhà một cửa, có nhà có cửa phụ ở ngoài sân mới có thể thông thoáng. . Sân có linh khí thì vận khí hanh thông, sức khỏe gia đạo cũng được đảm bảo, công việc thuận buồm xuôi gió, học hành hanh thông, tài lộc đến.

Phong thủy Cũng tin rằng một ngôi nhà có hai cửa ra vào, nếu linh khí trong sân tương đối yếu và không đủ linh khí thì cả nhà sẽ gặp xui xẻo, thân thể dễ sinh bệnh tật, thậm chí chết chóc, tiền bạc ít ỏi. nhiều hơn, và không thể có nhiều tiền hơn.

Dân nông thôn Tòa nhà Ai cũng mong muốn gia đình yên ấm, hạnh phúc, sung túc nên trừ trường hợp đặc biệt, nhìn chung chỉ nên để một lối vào, ngoài ra khi làm nhà ở quê nên hướng chính Đông. cao hơn hướng Tây, lưng cao hơn trước tượng trưng cho sự may mắn, thuận buồm xuôi gió, dân gian cho rằng địa thế sau nhà càng cao càng tốt, tức là sau nhà có núi, trước nhà có núi. . vì nước tượng trưng cho sự giàu có.

Thực ra ở quê ai cũng biết, nhà mỗi người một sân, cửa ra vào phải kín, nếu tùy tiện để cửa, để quá nhiều cửa thì độ an ninh của ngôi nhà sẽ giảm sút, nếu nhà có hai cửa trở lên. . càng dễ bị kẻ gian lấy trộm tiền vào nhà, có người bị hại, tài sản khó giữ.

Tóm lại, câu nói này có một phần sự thật, hoàn toàn không phải là mê tín, chúng ta có thể tin hay không tùy vào tình hình thực tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published.