Một nhà hàng ở Long An mua 5 ô tô và xe máy để đưa khách về nhà sau cuộc nhậu

Bất Động Sản
Rate this post

Chủ nhà hàng Mê Kông, TP.Tân An, tỉnh Long An vừa bố trí 2 ô tô 4 chỗ, 1 ô tô 7 chỗ và 2 xe máy cùng 5 tài xế sẵn sàng đưa khách nhậu về nhà an toàn sau tiệc.

Nhà hàng còn liên kết với Hãng taxi Mai Linh và các hãng taxi khác trên địa bàn TP.Tân An để đón, trả khách nếu có nhu cầu đi taxi.

Theo Phòng CSGT tỉnh Long An, đây là mô hình mà ban vận động nhà hàng phối hợp thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho thực khách, sau thành công tại nhà hàng Hải Âu (thị xã Bến Lức). Vì vậy, Sở đã nhân rộng mô hình “Gắn trách nhiệm của chủ cơ sở kinh doanh nhà hàng với đảm bảo trật tự ATGT”.

Nhà hàng ẩm thực Mê Kông luôn bố trí 2 xe ô tô 4 chỗ, 1 ô tô 7 chỗ và 2 xe máy với 5 tài xế đưa khách về nhà an toàn sau bữa tiệc.

Chị Kiều Lê Thúy An, chủ nhà hàng Mekong cho biết: “Khi triển khai mô hình tại nhà hàng, tôi đã xây dựng nội quy và giao trách nhiệm cho bộ phận lễ tân hướng dẫn khách. Nhà hàng chuẩn bị xe và tài xế phục vụ khi khách yêu cầu. Đến nay, gần 100 trường hợp đã được đưa về nhà an toàn ”.

Theo anh Ân, hiện nay trung bình mỗi ngày có 7-10 trường hợp được xe đưa đón về quê, chủ yếu là khách ở TP.Tân An, một số ít trường hợp ở xa như: Tân Trụ, Châu Thành, Thủ Thừa, Tân Hương thuộc huyện Châu Thành. , Tiền Giang.

“Trong hoạt động kinh doanh, nhà hàng luôn hướng đến sự phục vụ chu đáo, an toàn cho khách hàng nên đã tổ chức đưa đón khách hàng miễn phí bằng ô tô hoặc xe máy của nhà hàng. Với hành động này, nhà hàng hy vọng sẽ tạo được sự an tâm cho thực khách và gia đình khi dùng bữa tại nhà hàng, góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, hạn chế tai nạn ”, chị Hằng cho biết.

Một nhà hàng ở Long An mua 5 ô tô và xe máy để đưa khách về nhà sau khi nhậu xong 2

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Long An sơ kết, nhân rộng mô hình trên địa bàn TP.Tân An

Theo Trung tá Nguyễn Hữu Nghĩa (Đội trưởng Đội Tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Long An), ngoài kế hoạch phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Mặt trận Tổ quốc tổ chức đảm bảo ATGT. tuyên truyền lồng ghép trong các đợt sinh. các buổi sinh hoạt, họp tổ dân phố, Đội còn phối hợp với Công đoàn các khu, cụm công nghiệp để tuyên truyền trong CNVCLĐ; ở học sinh, sinh viên …

“Mô hình“ Gắn trách nhiệm của chủ kinh doanh nhà hàng với đảm bảo ATGT ”trước đây đã được thực hiện tại nhà hàng Hải Âu, sau một thời gian thực hiện thành công đã được nhiều nhà hàng, quán ăn trên địa bàn huyện Bến Lức áp dụng và còn lan rộng ra các huyện Cần Đước. , Cần Giuộc, Đức Hòa… ”, Trung tá Nghĩa nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.