Một người tốt chăm sóc

Món Ngon
Rate this post

Anh Nguyễn Ngọc Khánh (25 tuổi, anh trai Thu Hương) nhắn nhủ PV Thiếu niên thông báo đã tìm được chị gái ở xã Hiệp Thạnh (H.Đức Trọng, Lâm Đồng). Gia đình vui mừng khôn xiết khi tìm thấy con gái sau khoảng 3 ngày tìm kiếm.

Gia đình đã tìm thấy Thu Hương sau khoảng 3 ngày tìm kiếm

“Mấy ngày nay tôi không kịp hỏi cô ấy ở đâu, làm gì vì sợ cô ấy lại càng hoảng sợ, đợi cô ấy ổn định rồi mới hỏi. Hiện tại, sức khỏe của tôi tương đối tốt, tuy nhiên tinh thần hơi hoảng loạn, chưa ổn định 100%. Cô lang thang trên đường, kiệt sức và gặp được người tốt chăm sóc, đưa về nhà nghỉ ngơi, chỉ khi tinh thần ổn định, cô mới nhớ ra số điện thoại của người nhà nên đã liên lạc. May mắn thay, tôi gặp được một người tốt, chăm sóc tôi những ngày qua và gia đình tôi đã tìm thấy cô ấy. Gia đình tôi cũng muốn cảm ơn báo chí và cộng đồng mạng đã chung tay khi chị tôi mất tích ”, anh Khánh bày tỏ.

\N

Trao đổi với Thiếu niên, Công an phường 1 (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) cũng xác nhận, gia đình đã tìm thấy cháu Nguyễn Thị Thu Hương. Trước đó, gia đình đã đến trình báo công an về việc cháu bé mất tích.

Trước đó, Thu Hương cùng bạn lên Đà Lạt chơi nhưng sau đó cô mất liên lạc với gia đình và để lại vài dòng tuyệt mệnh viết trên ga trải giường tại khách sạn. Gia đình vô cùng lo lắng nên đã trình báo công an và nhờ cộng đồng mạng tìm con gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published.