Một người đóng giả Hayao Miyazaki đang đi chơi ở công viên Ghibli

Anime - Manga
Rate this post

Một người đóng giả Hayao Miyazaki đang đi chơi ở công viên Ghibli

Công viên Ghibli đã mở cửa, và đã có báo cáo về việc Hayao Miyazaki tự mình đi dạo quanh nơi này như một người bình thường. Hãy xem đoạn tin tức này.

Nam diễn viên Takeshi Tsuruno cũng chia sẻ hình ảnh này với Miyzaki.

Nhưng vấn đề ở đây là: đó không phải là Miyazaki. Đó là Izumi Pao, người đã đóng giả Miyazaki trong mười lăm năm. Mặc dù hai người đàn ông trông rất giống nhau từ xa (và vẫn khá giống nhau ở gần), bạn có thể thấy rằng Pao đã làm những điều để trông giống Miyazaki hơn. Chẳng hạn như lông mày và râu trông giả. Biểu cảm của anh ấy rất phóng đại, vì anh ấy thường được chụp ảnh với khuôn mặt cau có.

Ở đây, anh ấy tạo dáng xung quanh công viên, bao gồm cả trên băng ghế và trước Grand Warehouse. Anh ấy không bị xáo trộn trong bất kỳ bức ảnh nào trong số này, vì vậy có lẽ đủ mọi người nhận ra anh ấy là kẻ mạo danh đã tồn tại hơn một thập kỷ.

Trong khi một số người có thể thất vọng vì họ không thực sự nhìn thấy một và chỉ Hayao Miyazaki đi dạo quanh công viên của mình, những người khác thực sự kinh ngạc về kẻ mạo danh. SoraNews24 đã dịch một số câu trả lời trực tuyến cho Miyazaki giả mạo:

“Nhìn gần có thể không giống anh ấy chính xác, nhưng khi anh ấy đi ngang qua bản tin, tôi thực sự nghĩ đó là anh ấy!”
“Đó là điều tuyệt vời nhất tiếp theo khi gặp Miyazaki ở công viên!”
“Anh ấy trông rất giống!”
“Bộ trang phục là đúng chỗ!”
“Ngay cả cách anh ấy bước đi cũng giống như anh ấy!”
“Thật ngạc nhiên khi chúng trông giống nhau đến mức nào, đặc biệt là nhìn từ xa.”
“Đó là doppelgänger của Miyazaki!”

Nếu bạn đã từng đến thăm Công viên Ghibli và bạn nhìn thấy một người đàn ông trông giống như Hayao Miyazaki ở đó, bạn có thể phải quan sát kỹ hơn để xem đó có thực sự là anh ta không!

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *