Một mạch dài là gì? Cách xem thuộc tính có thuộc long mạch hay không.

Bất Động Sản
Rate this post

Long mạch là một vị trí tốt nhất của khu đất để xây nhà. Vì vậy, trong phong thủy, long mạch mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Bài viết này chia sẻ với các bạn long mạch là gì và cách xem tính chất có thuộc long mạch hay không?

Một mạch dài là gì?

Long mạch có thể hiểu là nơi tụ khí, cũng có thể nói là điểm giao nhau giữa long mạch ở phía đông và long mạch ở phía nam, Huyền vũ ở phía bắc và bạch hồ ở phía tây. .

Long mạch là hệ thống đường vân chạy trong lòng đất mềm mại, uyển chuyển nhưng vô cùng mạnh mẽ.

Thế giới bí ẩn trong long mạch: đại diện cho phía bắc, mùa đông, màu đen và âm, đây là trái đất cao nhất.

Vùng đất thanh long long mạch: là biểu tượng của phương Đông, mùa xuân, màu xanh và dương, là một chòm sao của các vị thần.

Thế giới của trái đất trong long mạch: đại diện cho phía nam, mùa hè, màu đỏ và dương dọc theo kim đồng hồ. Thế đất hầu tước không chỉ là địa thế của vùng đất mà còn là đại diện cho nguồn nước.

Thế giới của bạch hổ trong long mạch: đại diện cho phía tây, mùa thu, màu trắng và âm. Bạch hổ đất thì dài nhưng thấp hơn thanh long.

Cách xem thuộc tính có thuộc long mạch hay không.

– Cần chọn những khu đất có thảm thực vật xanh tốt. Với vùng đất của đá nâu, vàng và trơ trụi. Với những vùng đất đẹp đẽ, xanh tốt thì xác định được long mạch. Đây là nơi lý tưởng nhất để xây nhà lâu dài.

– Với những ngôi nhà đã xây trước đó, bạn nên quan sát xem nhà có thông thoáng không, khi bước vào nhà có cảm giác mát mẻ dễ chịu không. Với những ngôi nhà chật hẹp, tối tăm, ẩm mốc thì bạn nên tránh vì đây là nơi không khí không được lưu thông nên sẽ không tốt cho sức khỏe cũng như sự phát triển của con đường sự nghiệp sau này.

Ảnh hưởng của mạch dài

Khi bạn chọn đất xây nhà ngay giữa lòng sông sẽ mang lại nhiều may mắn cho công việc và sức khỏe dồi dào. Xây nhà tại đây sẽ giúp bạn có không gian thoáng đãng, tựa lưng vào sườn đồi và tránh được các vấn đề về ngập lụt.

Ngoài ra, việc nhà ngày càng xuất hiện nhiều thiên tai, bão lũ, .. đây là ảnh hưởng của việc người dân khai thác, chặt phá rừng, ảnh hưởng đến long mạch.

Cách xem hướng nhà có hợp hướng tốt không?

Đường thẳng: những ngôi nhà nằm dọc các con đường. Để xác định hướng nhà có tốt hay không còn phụ thuộc vào cung hoàng đạo và năm tuổi. Một ngôi nhà tốt nên ở giữa đường.

Ngõ cụt: Những ngôi nhà nằm ở ngõ cụt thường đón những mũi tên độc lao thẳng vào cửa trước, là vị trí xấu cần tránh. Khi bạn sống trong một căn hộ chung cư hoặc làm việc trong một văn phòng ở cuối hành lang dài sẽ không tốt.

Ngã ba: Vị trí này coi như mũi tên độc đâm vào nhà. Khi sinh sống ở ngã ba chữ T hoặc chữ Y, bạn nên xây hàng rào cao hoặc trồng cây để chắn đường phá khí của mũi tên độc.

Giao lộ Y: Những ngôi nhà nằm ở ngã ba chữ Y chịu hai luồng khí xấu. Khu vực này thường xuyên khuất nên thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông nên không hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.