Một khi những hiện tượng này xuất hiện trên bàn ăn ở nhà, Thần của cải sẽ bỏ đi, chẳng trách gia đình ngày càng nghèo đi

Bất Động Sản
Rate this post

Trên bàn ăn có ba đặc điểm, tất yếu thần tài không ở, gia đình ngày càng khó khăn:

Loại thứ nhất: bàn ăn không được có góc nhọn

Trong phong thủy ai cũng chú ý đến nguyên tắc tròn trịa, vì vậy điều cấm kỵ lớn nhất trên bàn ăn là không được có các góc nhọn. Một khi gia đình bạn mua phải bộ bàn ăn có góc nhọn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hòa khí, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, xét về góc độ phong thủy thì sẽ dẫn đến khẩu chiến, chắc chắn sẽ dẫn đến tiền mất tật mang.

Thứ hai: chất lượng bàn ăn quá kém

Nhiều gia đình chú trọng đến tính thẩm mỹ khi lựa chọn bàn ăn nhưng không tìm hiểu thực tế, thông thường bàn ăn có thể sử dụng trên 20 năm là do chất lượng bàn ăn quá kém, việc thay mới bàn ăn thường xuyên cũng sẽ có. một tác động tiêu cực. ảnh hưởng xấu đến toàn bộ tài sản của gia đình. Ngày nay, nhiều gia chủ sẽ cân nhắc mua bàn ăn gỗ nguyên tấm thay vì bàn ăn mặt kính, bàn ăn gỗ nguyên tấm dễ chăm sóc và đảm bảo hơn. Chất liệu thủy tinh sẽ dễ bị vỡ.

thần tài bàn ăn, phong thủy bàn ăn

Thứ 3: hình ảnh bàn ăn

Ngày càng có nhiều kiểu dáng bàn ăn xuất hiện trên thị trường. Có hình bầu dục, hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, nhưng theo phong thủy, nếu muốn tài lộc của cả nhà ngày càng hanh thông, mưa thuận gió hòa thì bàn ăn hình tròn vẫn là lựa chọn hàng đầu. có thể mang lại cho chúng ta cảm giác hòa thuận, giảm bớt những xung đột trong gia đình.

thần tài bàn ăn, phong thủy bàn ăn

thần tài bàn ăn, phong thủy bàn ăn

Luôn có một số đặc điểm về rò rỉ tiền bạc trong gia đình mà chúng ta bỏ qua, không ngờ rằng một chiếc bàn ăn rất thông thường lại mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Bắt đầu từ hôm nay, thực hiện những điều chỉnh phù hợp sẽ luôn giúp ích cho vận may của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.