Một cửa hàng Nintendo khác mở cửa tại Nhật Bản, ‘Pokémon’ thông báo Plush có kích thước cuộc sống mới và ‘Chainsaw Man’ đạt được cột mốc lớn

Anime - Manga
Rate this post

Hình ảnh qua Nintendo Japan

Tin tức thú vị cho phim hoạt hình người hâm mộ khi Nintendo đã công bố một cửa hàng thứ hai sẽ được mở tại Nhật Bản trong năm nay. Đồng thời, Pokémon đã công bố sản phẩm sang trọng có kích thước đời mới nhất của họ để người hâm mộ mang về nhà. Ở những nơi khác, Chainsaw Man đã đạt được một cột mốc lớn kể từ khi công chiếu.

Dưới đây là một số điều bạn có thể đã bỏ lỡ từ thế giới anime trong 24 giờ qua.

Một cửa hàng Nintendo khác mở tại Nhật Bản

Cửa hàng Nintendo Nhật Bản Osaka
Hình ảnh qua Nintendo Japan

Khi Nhật Bản mở cửa biên giới trước đại dịch, Nintendo đã thông báo một cửa hàng chính thức khác sẽ mở vào tháng tới.

Osaka sẽ là nơi có Cửa hàng Nintendo thứ hai của Nhật Bản, nơi sẽ cung cấp các mặt hàng chính thức của Nintendo và hàng hóa theo chủ đề Nintendo Osaka. Điều thú vị là cửa hàng Nintendo đầu tiên, nằm ở Tokyo, đã mở cửa khá gần đây vào năm 2019. Trước khi khai trương, người hâm mộ có cơ hội tham gia một cuộc xổ số đặc biệt để trở thành một phần của 2000 người hâm mộ may mắn vào cửa hàng Nintendo trước công chúng.

Lễ khai trương cửa hàng Nintendo ở Osaka sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 11.

Pokémon đã công bố sang trọng cỡ đời tiếp theo của họ

Các Pokémon Công ty đã công bố Pokémon tiếp theo sẽ được biến đổi thành một con vật sang trọng với kích thước thật để những người huấn luyện nhận nuôi.

Theo Anime News Network, Garchomp sang trọng cao 1,6 mét (5,2ft) sẽ có sẵn để mua tại cửa hàng Premium Bandai của Nhật Bản với giá 57.200 yên (390 USD). So với lần ra mắt gần đây của Pokémon sang trọng Altaria kích thước thật, Pokémon hệ Rồng thế hệ 4 này cứng cáp hơn và có thể được sử dụng để ôm hoặc dựa.

Garchomp plush dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào tháng 2 năm 2023.

Chainsaw Man đạt được cột mốc quan trọng

Chainsaw Man đã đạt được một cột mốc mới khác kể từ khi bộ anime được công chiếu.

Phần mở màn của chương trình đã đạt hơn 15 triệu lượt xem kể từ khi chương trình công chiếu. 10 triệu người hâm mộ đã xem video trên YouTube, trong khi thêm 5,7 triệu người xem phần mở đầu trên Twitter. Người hâm mộ khen ngợi Chainsaw Manmở đầu cho giai điệu hấp dẫn, chuỗi hoạt ảnh tuyệt vời và nhiều tài liệu tham khảo phim được thấy xuyên suốt video.

Chainsaw Man hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *