Một Bộ Manga Được Đọc Nhiều Nhất •• Stig

Anime - Manga
Rate this post

Absolute Sword Sense là một bộ truyện tranh phải đọc đối với bất kỳ người hâm mộ thể loại lãng mạn và hành động nào. Bộ phim kể về câu chuyện của hoàng hậu cao cấp Henyu, người phải lòng Ariadne bí ẩn, một chàng trai trẻ xuất thân từ một gia đình giàu có. Trong khi cả hai là hoàn hảo cho nhau, có một vấn đề – gia đình họ đang thù hận và Ariadne bị cấm gặp Yuuka. Bất chấp khó khăn, Yuuka không từ bỏ và bắt đầu tìm cách ở bên người mình yêu. I’m the Queen in This Life đầy những khoảnh khắc ấm lòng và hồi hộp gay cấn, khiến nó trở thành một cuốn sách hấp dẫn và thú vị.

Tóm tắt Manghwa, Miễn là anh ấy có thể nhớ được, Woonhwi So đã là con cừu đen của gia đình và dòng tộc anh ấy. Bởi vì lõi tinh thần của anh ấy đã bị phá hủy, anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phục vụ như một gián điệp hạng ba cho Blood Cult. Một ngày nọ, trong nhiệm vụ tìm kiếm Blade Scroll huyền thoại, anh ta bị giết và bị đưa về quá khứ 10 năm. Khi Woonhwi tỉnh lại, anh nhận ra rằng mình đã bị đưa trở lại ngày anh bị Giáo phái Máu bắt cóc, và anh đã có được một khả năng bí ẩn để nghe thấy giọng nói của một con dao găm.

Đánh giá cảm giác kiếm tuyệt đối

Tôi chỉ không thể hiểu tại sao điều này lại tập trung vào sự cạnh tranh giữa nữ và nữ của hai chị em? Cả hai đều rất tệ trong dòng thời gian đầu tiên. Tại sao tôi nên root cho một trong số chúng nhiều hơn cái kia? Và thành thật mà nói, nếu tôi phải chọn một người, tôi sẽ chọn cô gái tóc vàng – ít nhất cô ấy đã làm điều đó vì lợi ích của chính mình chứ không chỉ vì cô ấy muốn trở thành cô dâu.

Kiếm giác tuyệt đối

Tôi rất thích những nhân vật chính có nhiều khuyết điểm sâu sắc, và nếu FL hướng sự tức giận của cô ấy về phía gã đã thao túng cô ấy – hoặc gia đình cô ấy hay gì đó thì tôi sẽ làm tất cả vì điều này. Nhưng thay vào đó, tôi nhận được bs ghét phụ nữ nội tâm này hàng tỷ lần. Tác phẩm nghệ thuật là đỉnh cao mặc dù.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện tranh kích thích tư duy vừa giúp bạn giải trí vừa khai sáng, thì Tôi là Nữ hoàng trong kiếp này là một bộ truyện không thể bỏ qua. Với các nhân vật hấp dẫn, cốt truyện hấp dẫn và tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, bộ truyện tranh này sẽ làm say đắm trái tim và khối óc của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *