Mob Psycho 100 Season 3 phát hành đoạn giới thiệu mới

Anime - Manga
Rate this post

Mob Psycho 100 chỉ còn vài ngày nữa là sẽ trở lại, và có thể nói người hâm mộ đã sẵn sàng cho mùa thứ ba hạ màn. Mùa thứ hai của chương trình đã gây bão toàn bộ cộng đồng fandom, và Studio Bones hứa hẹn sẽ đáp ứng kỳ vọng của mọi người trong khoảng thời gian này. Rốt cuộc thì Mob và Reigen có rất nhiều điều để sống. Và bây giờ, một đoạn giới thiệu mới cho phần ba đã xuất hiện trực tiếp để thu hút người hâm mộ về buổi ra mắt lớn của nó.

Bản cập nhật do chính Studio Bones cung cấp như bạn có thể thấy bên dưới. Một đoạn giới thiệu mới cho Mob Psycho 100 đã được phát hành trong tất cả vinh quang của nó. Với thời lượng gần hai phút, cuộn phim có rất nhiều cảnh quay chưa từng thấy và nó cho cư dân mạng thấy những điều hoang dã sẽ diễn ra như thế nào trong phần ba.

Từ những tai ương của người bạn cùng lớp cho đến tình yêu đơn phương, Mob có rất nhiều thứ trong lòng, và điều tương tự cũng có thể nói với tất cả bạn bè của anh ấy. Từ Reigen đến em trai của mình, tất cả mọi người đều vấp phải sức nặng của một số bước. Nó chỉ xảy ra như vậy rằng yếu tố gây căng thẳng của Mob là khả năng siêu năng lực nghiền nát của anh ta và tất cả những rắc rối mà chúng mang lại.

ĐỌC THÊM: Mob Psycho 100 Season 3 Hypes ra mắt với khuyến mãi đặc biệt | Mob Psycho 100 Phần 3 Dub Tiến về phía trước mà không có Diễn viên lồng tiếng Mob | Mob Psycho 100 Người sáng tạo đã sẵn sàng cho mùa thu với bản phác thảo mới

Tất nhiên, người hâm mộ sẽ muốn bắt kịp Mob Psycho 100 trước khi phần ba bắt đầu nếu họ có thể chạy marathon. Anime sẽ trở lại truyền hình vào ngày 5 tháng 10. Bạn có thể tìm thấy các phần một và hai đang phát trực tuyến ngay bây giờ trên Crunchyroll. Vì vậy, nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về bộ truyện, bạn có thể tìm bản tóm tắt chính thức của nó bên dưới:

“Bí quyết xua đuổi ma trong khi giữ giá thấp của anh ta là gì? Đầu tiên, anh ta là một kẻ lừa đảo, và thứ hai, anh ta trả cho người có sức mạnh tâm linh thực sự – trợ lý sinh viên của anh ta là Shigeo – thấp hơn mức lương tối thiểu. Shigeo là một kẻ khó xử nhưng cậu bé tốt bụng với mong muốn giúp đỡ người khác và hòa đồng với họ bị ràng buộc bởi những chiếc khóa an toàn tinh thần mà cậu đặt vào cảm xúc của chính mình. Reigen biết mình cần phải khai thác Shigeo để tiếp tục kinh doanh, dù tốt hơn hay tệ hơn thì cậu ấy cũng là người cố vấn của mình và Và anh ấy cũng biết bất cứ khi nào cảm xúc bình thường bị kìm nén của đứa trẻ đạt đến cấp độ 100, nó có thể giải phóng nhiều năng lượng tâm linh hơn mức mà một trong hai chúng có thể xử lý! “

Bạn có hào hứng với việc Mob Psycho 100 quay trở lại với truyền hình không? Bạn muốn xem gì từ phần ba? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới hoặc đánh giá tôi trên Twitter @MeganPetersCB.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *