Mob Psycho 100 III Trailer cường điệu Chương cuối

Anime - Manga
Rate this post

Mob Psycho 100 III Trailer cường điệu Chương cuối

đám đông tâm lý 100 iii

tập 9 của Tâm lý đám đông 100 III sẽ đánh dấu sự khởi đầu của chương cuối cùng của anime chuyển thể, vì vậy Warner Bros. Nhật Bản đã tung ra một đoạn giới thiệu để chúng ta chuẩn bị cho sự kiện lớn sắp tới. Nếu bạn chưa hoàn toàn theo kịp phần mới, hiện có tám tập trong số đó, thì bạn sẽ muốn cảnh giác với một số kẻ phá hoại tiềm ẩn trong video bên dưới.

Yuzuru Tachikawa, người chỉ đạo hai mùa đầu tiên của Đám đông tâm lý 100, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành cho mùa thứ ba. Takahiro Hasui (tập 6 của Tâm lý đám đông 100 IItập của Sk8 vô cực) là đạo diễn mới, tham gia cùng dàn nhân viên và dàn diễn viên từ hai mùa đầu tiên để có thêm niềm vui về tâm lý.

Đây là cách Crunchyroll mô tả loạt phim:

Kageyama Shigeo, hay còn gọi là “Mob”, là một cậu bé gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân, nhưng lại là một siêu năng lực gia mạnh mẽ. Mob quyết tâm sống một cuộc sống bình thường và giữ cho ESP của mình bị ức chế, nhưng khi cảm xúc của anh ấy tăng lên mức 100%, một điều khủng khiếp đã xảy ra với anh ấy! Khi bị bao vây bởi những siêu năng lực gia giả, linh hồn ác quỷ và các tổ chức bí ẩn, Mob sẽ nghĩ gì? Anh ấy sẽ đưa ra những lựa chọn nào? Anime dựa trên câu chuyện gốc của ONE, thần tượng của thế giới webcomic và là tác giả của One-Punch Man, sắp ra mắt với hoạt hình của xưởng hoạt hình hàng đầu Bones!

Nguồn: Mob Tâm lý 100 trên Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *