Mở cửa nhìn thấy 4 đồ vật này sẽ ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà, tài lộc bị tổn hại.

Bất Động Sản
Rate this post

Trong cuộc sống, có rất nhiều người hiểu được ý nghĩa thực sự của phong thủy và cũng có người thích đặt một số đồ trang trí phong thủy hoặc vật phẩm phong thủy trong nhà.

Đặc biệt là những người thích đặt những thứ ảnh hưởng đến phong thủy trước cửa nhà, họ chỉ nghĩ rằng cửa ra vào là nơi quan trọng, ai cũng có thể nhìn thấy, có thể ảnh hưởng đến vận mệnh chung của gia đình và bản thân. Thân mến.

Theo phong thủy, những gì bạn nhìn thấy khi mở cửa sẽ rất quan trọng đối với tài vận của bạn.

Ngoài ra, người ta cũng thích đặt những vật trang trí hoặc vật dụng phục vụ sinh hoạt trước cửa nhà để hàng ngày khi mở cửa ra vào có thể nhìn thấy, dễ sinh thói quen.

Tuy nhiên, việc bài trí các vật dụng đôi khi ảnh hưởng nghiêm trọng đến phong thủy ngôi nhà, ảnh hưởng đến vận mệnh chung của những người sống trong nhà.

Vậy điều gì ảnh hưởng đến phong thủy khi mở cửa khiến gia chủ kém tài lộc?

1. Mở cửa để xem con dao

Đôi khi, một số người nghĩ rằng đặt dao hoặc kiếm thông thường ở cửa sẽ chặn được tà ma và những thứ ô uế mà chúng mang từ bên ngoài vào nhà, nhưng thực tế không phải vậy.

Nếu mở cửa thấy dao sẽ ảnh hưởng nặng nề đến tài vận của bản thân. Theo phong thủy, lưỡi dao sắc nhọn sẽ làm tổn hại đến tài vận của một người khi ra vào, ảnh hưởng lâu dài đến công việc làm ăn.

Vì vậy, ở nơi cửa đã mở, chúng ta không nên treo dao.

Mở cửa nhìn thấy 4 đồ vật này sẽ ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà, tài lộc bị tổn hại - Ảnh 2.

Theo phong thủy, mở cửa nhìn thấy cây xương rồng sẽ gây hại cho sức khỏe và may mắn

2. Mở cửa ra xem cây xương rồng

Theo phong thủy, gai trên cây xương rồng hay một số loại cây cảnh có gai khác sẽ có thể gây hại đến sức khỏe của gia chủ.

Không chỉ xương rồng mà những loại cây có gai như xương rồng nếu đặt ngay cửa ra vào nhìn chung đều có ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Mở cửa và nhìn thấy cây xương rồng, chủ sở hữu cũng Dễ gặp nhiều trắc trở trong tình duyên, hao tốn tiền của trong công việc làm ăn. Mặc dù xương rồng nở hoa được coi là điềm lành, nhưng chúng không có đủ năng lượng để lấn át hung khí.

Vì vậy, ở cửa ra vào không nên đặt những loại cây có gai nhọn như xương rồng.

3. Mở cửa vào nhà thấy non bộ.

Nhiều người thích đặt bể cá trước nhà như một vật trang trí trong phòng khách vì nghĩ nó có giá trị làm cảnh rất lớn. Phía trên bể cá nhiều người còn bố trí một hòn non bộ.

Mở cửa nhìn thấy 4 đồ vật này sẽ ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà, tài lộc bị tổn hại - Ảnh 3.

Theo phong thủy, bạn không nên mở cửa nhìn thấy non bộ.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp không nên đặt vật đi lại ở cửa phòng khách, vì núi là vật nặng, nếu ngày nào ra vào cũng nhìn thấy vật nặng đầu tiên sẽ dễ gặp họa. áp lực trong cuộc sống.

Đây cũng là một vị trí phong thủy, là nơi dễ bị người khác xem thường.

Thông thường, vị trí phong thủy tốt nên đặt ở góc cầu thang, giếng trời hoặc phòng khách và nếu muốn mang lại may mắn cho gia đình thì nên đặt theo hướng Tây, Tây Bắc và Đông Bắc.

3 hướng này theo phong thủy đều hướng đến sự sung túc, tiền tài, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Cần tính toán kỹ lưỡng xem vị trí nào cần núi, cần nước, vượng khí để kích hoạt sức khỏe, tài lộc cho gia đình.

Với hòn non bộ trong nhà, gia chủ cũng cần hết sức cẩn thận trong việc chăm sóc, tránh để hòn non bộ bị bám bụi, bẩn thỉu, cây cối khô héo, núi non biến thành màu đen… sẽ sinh ra tà khí.

Phong thủy - Ảnh 2.

Theo phong thủy, đặt thùng rác trước cửa là điều cấm kỵ.

4. Mở cửa để xem thùng rác

Thùng rác là vật dụng che giấu bụi bẩn. Để tiện cho việc đổ rác, chúng ta thường đặt thùng rác ngay trước cửa nhà. Đây là vị trí đặt thùng rác sai trong phong thủy.

Muốn gia đình làm ăn thuận lợi thì phong thủy ngôi nhà phải sáng sủa, sạch sẽ để thu hút tài lộc, thu hút tài lộc, các thành viên trong gia đình khỏe mạnh, làm ăn phát đạt.

Nếu bạn đặt một thùng rác chứa nhiều đồ dơ bẩn trước cửa thì dù bài trí nội thất của bạn có tốt đến đâu cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may. Thùng rác để ngay cửa tài lộc bị cản trở khiến sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe của gia chủ bị ảnh hưởng.

Người trong nhà dễ nợ nần chồng chất, ốm đau bệnh tật. Vì vậy, theo phong thủy, đặt thùng rác trước cửa là điều cấm kỵ.

(Theo SH)
* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.