Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh

Âm nhạc
Rate this post

Sau những ngày ở Việt Nam tham dự lễ trao giải sash (bảng tên Việt Nam) và công bố đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2022, người đẹp đến từ Thái Lan Sireethorn Leearamwat – Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2019 đã có vô số trải nghiệm với các món ăn Việt Nam trước đó lên máy bay về nước.

Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh - ảnh 1

Á hậu Phương Anh, Hoa hậu Quốc tế Sireethorn (giữa), Ông Stephan Diaz – Giám đốc truyền thông cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) dâng hương tại tượng đài Bác Hồ ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

Cô chia sẻ rất thích thú với ẩm thực đường phố tại TP.HCM khi được Á hậu Phương Anh làm “hướng dẫn viên du lịch”. Sireethorn Leearamwat là người đẹp đầu tiên của Thái Lan đăng quang Hoa hậu Quốc tế vào tháng 11 năm 2019. Vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Hoa hậu Quốc tế bị hủy hai năm liên tiếp nên Sireethorn vẫn là Hoa hậu đương nhiệm.

Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh - ảnh 2
Phương Anh (phải) đón Sireethorn Leigharamwat tại sân bay sáng 13/6. Người đẹp Thái Lan sinh ra và lớn lên tại Bangkok. Cô đăng quang Hoa hậu Thái Lan vào tháng 10 năm 2019, sau đó được đề cử dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 và giành chiến thắng
Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh - ảnh 3

Á hậu Phương Anh, Miss Sireethorn (phải), bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc Công ty Golden Lotus, ông Stephan Diaz – Giám đốc truyền thông cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) tại lễ trao giải sash (băng đô) mang tên Việt Nam. )

Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh - ảnh 4

Phương Anh (trái) và đương kim Hoa hậu Quốc tế

Những hình ảnh Á hậu Phương Anh dẫn đầu Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2019 Sireethorn Leearamwat trải nghiệm ẩm thực đường phố tại Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và yêu thích. Thông qua những món ăn hấp dẫn của Việt Nam, Á hậu Phương Anh cũng muốn quảng bá nền ẩm thực phong phú cũng như những nét văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh - ảnh 5
Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh - ảnh 6

Theo những hình ảnh được chia sẻ gần đây, món ăn đầu tiên mà Queen Bint (tên thân mật của Sireethorn Leearamwat) giới thiệu và thưởng thức ngay khi Á hậu Phương Anh đặt chân đến Việt Nam chính là món. bún chả.

Trước đó, Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2019 từng chia sẻ rằng cô rất yêu thích món bún chả của Việt Nam, đó là lý do cô được người hâm mộ tại Việt Nam gọi là “Hoa hậu Quốc tế”. Bún chả ”.

Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh - ảnh 7
Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh - ảnh 8

Hoa hậu đến từ Thái Lan trải nghiệm xe buýt hai tầng quanh TP.HCM

\N

Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh - ảnh 9

Cả hai người đẹp thưởng thức bánh mì Sài Gòn

Ngày thứ hai có mặt tại Việt Nam, dù bận rộn với lịch trình nhưng Á hậu Phương Anh và ê-kíp vẫn dành thời gian đưa Hoa hậu Thái Lan trải nghiệm chuyến xe hai tầng dạo quanh các địa điểm hấp dẫn tại Việt Nam. Hồ Chí Minh, kèm theo đó là sự xuất hiện của hai nàng hậu Việt – Thái vừa ngắm nhìn thành phố về đêm, vừa cầm trên tay thưởng thức món bánh mì giòn rụm vô cùng đúng chất Sài Gòn xung quanh. quần, được người hâm mộ yêu quý.

Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh - ảnh 10
Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh - ảnh 11
Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh - ảnh 12

Người đẹp thích thú khi thưởng thức món ốc vỉa hè

Tiếp đến là những khoảnh khắc thú vị của Á hậu Phương Anh trong vai “gái Việt chính hiệu” khi điều khiển xe máy chở người đẹp Thái Lan đi thưởng thức món ốc về đêm tại TP.HCM. Có thể nói, khi Hoa hậu Quốc tế 2019 thưởng thức các món ốc và hải sản theo cách chế biến của người Việt, cô tỏ ra vô cùng nhiệt tình và luôn dành những lời khen tiếng Việt dễ thương.

Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh - ảnh 13
Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh - ảnh 14

Hoa hậu Quốc tế thích thú với món phở Việt Nam

Trước khi kết thúc chuỗi ngày bận rộn tại Việt Nam, Á hậu Phương Anh cũng không quên giới thiệu và quảng bá cho Hoa hậu Quốc tế 2019 thưởng thức qua món ăn truyền thống nổi tiếng và đặc trưng của Việt Nam, đó là phở. Ngoài ra, Á hậu Phương Anh cũng tận tình và dành những cái ôm đầy yêu thương cho Hoa hậu Quốc tế khi tiễn cô về nước.

Miss International Sireethorn mê ẩm thực đường phố khi theo chân Á hậu Phương Anh - ảnh 15

Hai người đẹp gây thương nhớ khi nói lời chia tay. Người đẹp Thái Lan cho biết nếu có cơ hội cô sẽ quay lại Việt Nam để thăm quan vì rất yêu thích con người và ẩm thực nơi đây.

Có lẽ, những khoảnh khắc gần gũi, thân thiết mà Á hậu Phương Anh, ê-kíp và người đẹp hâm mộ Miss International 2019 Sireethorn Leearamwat sẽ khiến cô cũng như khán giả trên toàn thế giới cảm động. ấn tượng hơn về sự thân thiện, mến khách và nền ẩm thực đa dạng của người Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *