Mirage Queen Prefers Circus Nhận Sản Xuất Anime Mới

Anime - Manga
Rate this post

Một anime chuyển thể khác đã được xác nhận sẽ được sản xuất cho Mirage Queen thích xiếc OVA (tiếng Nhật gọi là Nữ hoàng Kaitou là Circus ga Otsuki). Anime mới sẽ có tên là Kaitou Queen no Yuuga na Vacancesvới nhiều chi tiết sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó. Mirage Queen thích xiếc công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 17 tháng 6 năm 2022.

Saori Den (Phục hồi một MMO Junkie trợ lý giám đốc) đang chỉ đạo OVA anime trong khi Mariko Kunisawa (Sự trỗi dậy của mọt sách) đang giữ vai trò biên kịch. Kumiko Kawashima (Assault Lily: Bó hoa đạo diễn hoạt hình) là nhà thiết kế nhân vật của bộ phim và hyuuga moe (Nếu thần tượng nhạc pop yêu thích của tôi đến được Budokan, tôi sẽ chết) đang sáng tác bản nhạc. Xưởng Cá Đông phụ trách sản xuất hoạt hình cho anime.

Trong khi đó, dàn diễn viên lồng tiếng chính có cựu nữ diễn viên Takarazuka Yuuga Yamato với tư cách là Nữ hoàng, kazuki katou trong vai Joker, Yuuma Uchida như RD, Toshiyuki Morikawa như Mặt trắng, Makoto Furukawa trong vai Shamon Saitou, yuri noguchi trong vai Mèo bạc Hitomi, Hinata tadokoro như Jean-Paul, Yuusuke Shirai trong vai Styley Inoue, và Natsu Yorita như Quái thú.

Diễn viên lồng tiếng bổ sung bao gồm Hironori Kondo như Lăng kính Lăng kính, Hiromichi Tezuka trong vai Joe Sesame, Shinya Takahashi trong vai Rocketman, Hirose Yuuya trong vai Koutarou Saionji, Ayaka Shimizu vai Mari Itou, Jin Urayama với tư cách là Thanh tra Toysu, và Kento Itou trong vai Shintarou Iwashimizu.

OVA dựa trên Kaoru Hayaminebộ tiểu thuyết phiêu lưu bí ẩn đã được xuất bản dưới nhà xuất bản dành cho trẻ em Aoitori Bunko của Kodansha từ tháng 3 năm 2002. K2 Shoukai đóng góp minh họa cho bộ tiểu thuyết. Tổng cộng có 15 tập đã được xuất bản tính đến tháng 4 năm 2022.

Hình ảnh chủ đạo của Kaitou Queen wa Circus ga Otsuki
© Kaoru Hayamine, K2 Shoukai, KODANSHA / Ủy ban sản xuất Mirage QUEEN

HIDIVE sẽ phát trực tiếp Mirage Queen thích xiếc vào năm 2023 và mô tả tóm tắt như sau:

Chúng luôn cướp được những con mồi mà chúng nhắm tới. Đó chính là Nữ Hoàng Đạo Tặc. Không rõ giới tính, tuổi tác, quốc tịch. Cùng với đối tác Joker, RD, họ đi vòng quanh thế giới trên phi thuyền Troubadour. Lần này, Nữ hoàng đang nhắm tới viên ngọc bị nguyền rủa, đó là Bông hồng Linden huyền thoại. Một nhà thôi miên, một diễn viên nhào lộn, một ảo thuật gia… các thành viên gánh xiếc tài năng thách thức Nữ hoàng! Mục đích của họ là gì? Để lấy lại viên ngọc quý, Nữ hoàng đã đương đầu với thử thách một cách táo bạo và tài tình (hoặc cải trang). Không có gì là không thể đối với Nữ hoàng!


Nguồn: Mirage Queen thích Circus Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *