Mini Yaemori xuất hiện trong đoạn giới thiệu Teaser Rent-A-Girlfriend Season 3, cập nhật hình ảnh

Anime - Manga
Rate this post

Mùa thứ ba sắp tới của Thuê Bạn Gái đã nhận được một đoạn giới thiệu trêu ghẹo cũng như một hình ảnh trêu ghẹo được cập nhật. Cả hai tài liệu quảng cáo đều tiết lộ sự ra mắt anime của nhân vật phụ mới Mini Yaemori, người được lồng tiếng bởi Yuu Serizawa.

Thuê Bạn Gái Phần 3 dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng Bảy. Phần thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2022, trong khi phần đầu tiên trước đó bắt đầu phát sóng vào tháng 7 năm 2020.

Anime dựa trên manga hài lãng mạn của Reiji Miyajimabắt đầu vào năm 2017 và có 30 tập tankoubon tính đến tháng 2 năm 2023. Kodansha mô tả manga như sau:

Ở Nhật Bản ngày nay, các dịch vụ “cho thuê” có thể mang đến một buổi chiều với “bạn bè”, “cha mẹ”, thậm chí là bạn gái giả! Sau sự phản bội đáng kinh ngạc của bạn gái, cậu sinh viên năm nhất xui xẻo Kazuya quyết định thử một lần. Nhưng anh ấy nhanh chóng phát hiện ra rằng việc “cho thuê” một mối liên hệ tình cảm phức tạp đến mức nào, và “bạn gái” mới của anh ấy, người đang cố gắng giữ bí mật về phía cô ấy, sẽ hoảng sợ khi phát hiện ra cuộc sống thực của mình và của Kazuya gắn bó với nhau theo những cách đáng ngạc nhiên! Gia đình, trường học và cuộc sống cũng bắt đầu trở nên tồi tệ… Đó là một cậu bé ngây thơ nhưng ngọt ngào gặp một cô gái dễ thương nhưng tàn nhẫn trong bộ truyện tranh rom-com thế kỷ 21 này!

Các nhân viên trở lại cho Thuê Bạn Gái Phần 3 bao gồm Kazuomi Koga với tư cách là giám đốc, Mitsutaka Hirota với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, Kanna Hirayama với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Fumiko Ishiguro với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Minoru Akiba với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Shintaro Sakai với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Kenichi Maeyamada/Hyadain với tư cách là nhà soạn nhạc. Giống như Phần 2, TMS Entertainment đang sản xuất với sự hỗ trợ sản xuất từ Sao chổi Studio.

© Rei Miyajima, Kodansha / Ủy ban sản xuất “Tôi sẽ mượn cô ấy” 2023

Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm Thuấn Horie trong vai Kazuya Kinoshita, Sora Amamiya như Chizuru, Aoi Yuuki với tư cách là mẹ, Nao Touyama trong vai Ruka, và Rie Takahashi như Sumi.

Các Thuê Bạn Gái manga được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen và được xuất bản dưới nhãn hiệu Kodansha Comics. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một spin-off lấy Sumi làm trung tâm có tựa đề Kanojo, Hitomishirimasu và một bộ phim hành động trực tiếp năm 2022.


Nguồn: @kanokari_anime (1), (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *