Mẹo phong thủy phòng ngủ giúp gia chủ luôn tràn đầy năng lượng

Bất Động Sản
Rate this post

Phong thủy phòng ngủ tốt sẽ thúc đẩy sức khỏe và hạnh phúc, đồng thời tạo ra luồng năng lượng tình yêu mạnh mẽ hơn trong cuộc sống của bạn.{từ khóa}

Từ lời khuyên của các chuyên gia đầu ngành, bạn chỉ cần một vài thay đổi nhỏ trong cách bài trí để điều chỉnh căn phòng cho phù hợp với phong thủy, mang lại nguồn sinh khí tốt:

1. Giường và ngủ

Đặt giường ngủ để có phong thủy tốt nghĩa là tìm vị trí đặt giường ngủ để có năng lượng tốt nhất trong phòng ngủ. Mỗi chiếc giường đều có những điểm mạnh riêng. Biết cách tìm một chiếc giường tốt có thể giúp bạn tạo ra một nguồn năng lượng phong thủy tuyệt vời trong phòng ngủ.{từ khóa}

Tuy nhiên, có một số vị trí kê giường bạn nên tránh vì có phong thủy không tốt. Đó là kê đầu giường không sát tường, kê giường giữa phòng; Đặt giường ngay đối diện và thẳng hàng với cửa ra vào.

Nếu không thể di chuyển giường thì việc quay đầu sang hướng khác để ngủ cũng là một giải pháp. Bạn cũng không nên đặt giường ở vị trí có quá nhiều đồ đạc lộn xộn hoặc kê giường dưới cửa sổ.

Nếu kê giường được dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (hoặc ngược lại hoặc chéo với cửa) và đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện được tài vận, mời gọi công việc làm ăn nhiều hơn. cơ hội đến với bạn.

2. Màu sắc của căn phòng

Màu sắc là biểu hiện của ánh sáng. Chúng ta sử dụng màu sắc để thể hiện cảm xúc, truyền tải các thông điệp khác nhau và có thể sử dụng màu sắc như một cách để chia sẻ năng lượng.{từ khóa}

Một phòng ngủ với màu sắc phù hợp hoặc nghệ thuật cũng có thể mang lại năng lượng mạnh mẽ cho gia chủ. Một số màu sắc mà các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng để phù hợp với phong thủy.

Cụ thể trong phong thủy người ta chia ra các mệnh Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Kim – Thủy. Mỗi mệnh sẽ có màu sắc riêng để mang lại may mắn và thịnh vượng cho mỗi người khác nhau.

Đối với người mệnh Mộc nên chọn màu vàng, xanh lá cây, màu da trời. Người mệnh Thủy có thể sử dụng giường kim loại hoặc giường gỗ vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Người mệnh Hỏa nên chọn giường ngủ gỗ màu đỏ, xanh lam, vàng. Người mệnh Kim có thể ngủ giường sắt màu trắng xanh.

3. Rèm cửa và cửa sổ{từ khóa}

Nếu là chung cư, phòng có sẵn cửa thì nên dùng rèm che để điều chỉnh ánh sáng. Phòng ngủ không nên có quá nhiều ánh sáng, dù là ánh sáng mặt trời hay các loại đèn. Bạn chỉ nên trang trí sao cho căn phòng có màu sắc hài hòa, dịu mát. Có như vậy mới phù hợp với phong thủy của căn phòng.

4. Hạn chế trang trí phòng ngủ bằng cây xanh{từ khóa}

Trong phòng ngủ, bạn nên hạn chế đặt cây cảnh và những vật dụng như con rô, thác nước nhân tạo, bể cá vì những đồ vật này sẽ làm phiền giấc ngủ của bạn, khiến giấc ngủ không sâu và không trọn vẹn. Mặt khác, cây cối vào ban đêm sẽ thở ra khí cacbonic, phấn hoa từ hoa tươi có ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp trong không gian nhỏ và kín như phòng ngủ.

5. Gương{từ khóa}

Bạn có biết rằng một chiếc gương đối diện với giường ngủ là điều bắt buộc đối với phòng ngủ. Gương từ cửa tủ quần áo, gương từ đồ nội thất hay gương đứng… bạn cũng không nên để giường phản chiếu.

Xuan Nguyen (Theo The Spruce)

Tuyệt chiêu phong thủy để trừ sát khí xông thẳng vào nhà

Tuyệt chiêu phong thủy để trừ sát khí xông thẳng vào nhà

Theo phong thủy, nhà bị đường đâm vào là vị trí nhà rất xấu, gia chủ dễ gặp tai họa, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên, căn nhà có hư hỏng thế nào thì vẫn có cách giải quyết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.