Mẹo phong thủy ngôi nhà cho hôn nhân hạnh phúc

Bất Động Sản
Rate this post

Đừng đặt quá nhiều gương

Để cuộc sống vợ chồng ngày càng hạnh phúc, êm ấm, bạn nên lưu ý những điều này về phong thủy nhà ở khi trang trí nhà cửa (Ảnh minh họa)

Gương là vật bất ly thân trong ngôi nhà của mỗi người, nhưng trong Phong thủy, sự phản chiếu của gương ảnh hưởng đến tầm nhìn, không có lợi cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu trong nhà đặt quá nhiều gương, phạm vào phong thủy như vậy dễ khiến con người cáu gắt, ảnh hưởng đến tinh thần, vợ chồng chung sống lâu ngày dễ xảy ra cãi vã.

Giường không nên quá lớn

phong thủy gia đình, phong thủy, phong thủy giúp hôn nhân hạnh phúc

(Hình minh họa)

Chiếc giường là nơi nghỉ ngơi và là nền tảng để giao tiếp của các cặp vợ chồng. Giường ngủ không nên quá to, cũng không nên quá nhỏ, điều này sẽ khiến vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi, cãi vã. Một chiếc giường có kích thước phù hợp, tình cảm vợ chồng hòa hợp, bền chặt thì sẽ không thu hút người thứ ba.

Trang trí phòng ngủ không nên quá sang trọng

phong thủy gia đình, phong thủy, phong thủy giúp hôn nhân hạnh phúc

(Hình minh họa)

Nhiều người thích không khí tráng lệ, nhưng trang trí phòng ngủ quá xa hoa dễ khiến con người quá tham vọng, dục vọng trở nên mạnh mẽ hơn, khó thỏa mãn, có thể sinh ra vận khí kém, sa sút. Vì vậy, việc trang trí phòng ngủ tại nhà càng đơn giản càng tốt, mọi người sẽ có cảm giác yên bình và ấm áp sau khi bước vào phòng ngủ.

Không có hai giường trong phòng ngủ

phong thủy gia đình, phong thủy, phong thủy giúp hôn nhân hạnh phúc

(Hình minh họa)

Một số cặp vợ chồng có thói quen thức khuya làm việc, xem tivi, để không ảnh hưởng đến giấc ngủ của đối phương nên kê thêm một chiếc giường trong phòng ngủ. Nhưng thực tế, đây là điều tối kỵ, có thể gây họa trong chuyện chăn gối vợ chồng. Hai chiếc giường trong cùng một phòng đại diện cho một bên thứ ba trong mối quan hệ của họ. Ngủ riêng trong thời gian dài cũng khiến cả hai dần xa cách và có tâm lý muốn tìm thú vui bên ngoài.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.