Meisei Story Season 2 tiết lộ các nghệ sĩ hát chủ đề và hình ảnh chủ đạo mới

Anime - Manga
Rate this post

MỘT hình ảnh quan trọng mới đã được phát hành cho mùa thứ hai của Kết hợp: Câu chuyện Meisei, kể về bốn nhân vật chính của bộ truyện. Anime dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 1 tháng 4 năm 2023.

Chủ đề mở đầu của mùa thứ hai là “Starting Over” của ban nhạc rock sumikatrong khi bài hát kết thúc là “Haru no Oto” của ca sĩ cây gậy.

mix meisei story season hai hình ảnh chính
© MitsuruAdachi,​Shogakukan/​YTV,​ShoPro

Mùa một của Kết hợp: Câu chuyện Meisei được phát sóng vào năm 2019 với tổng số 24 tập. Bộ phim hoạt hình dựa trên Pha trộn bộ truyện tranh của Mitsuru Adachi, được đăng lần đầu trên tạp chí Weekly Shounen Sunday của Shogakukan vào ngày 12 tháng 5 năm 2012 dưới tên Weekly Shounen Sunday Comics. Hai mươi tập tankoubon đã được phát hành tính đến tháng 2 năm 2023. Pha trộn diễn ra nhiều thập kỷ sau bộ truyện tranh gốc năm 1981 của Adachi Chạm.

Mùa đầu tiên được đạo diễn bởi Toshinori Watanabe (Típ!!!) với Atsuhiro Tomioka (Battle Spirits: Cuộc cách mạng của Gallet) với tư cách là người viết kịch bản và Takao Maki (Basilisk: Ouka Ninja Scrolls) với vai trò thiết kế nhân vật. OLM phụ trách sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

Trong khi đó, tính năng lồng tiếng Kaji Yuuki trong vai Toma Tachibana, Yuuma Uchida trong vai Soichiro Tachibana, Maaya Uchida trong vai Otomi Tachibana, và Kana Hanazawa vai Haruka Ooyama.

mix meisei story season hai hình ảnh teaser
© MitsuruAdachi,​Shogakukan/​YTV,​ShoPro

Crunchyroll đã phát sóng phần đầu tiên của Kết hợp: Câu chuyện Meisei và mô tả tóm tắt như sau:

Một thế hệ mới bước lên đỉnh cao trong phần tiếp theo cảm động của manga bóng chày năm 1985, Touch. Anh em kế Touma và Suichirou là những cầu thủ xuất sắc nhất trong đội bóng chày của trường trung học Meisei, và nhờ có họ, đội cuối cùng cũng có cơ hội trở lại đội tuyển quốc gia. Nhưng từng chút một, một di sản bi thảm mở ra khi những người em kế tiếp bước cha của họ.


Nguồn: Mix: Meisei Story Twitter chính thức của Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *