Me & Roboco tiết lộ bìa tập 11 lấy cảm hứng từ Hunter X Hunter

Anime - Manga
Rate this post

Tôi & Roboco tiếp tục truyền thống giả mạo trang bìa của các bộ truyện tranh nổi tiếng, tiết lộ một Thợ săn x Thợ săn hình minh họa đầy cảm hứng cho bìa tập 11 của nó.

Trang bìa thay thế các thành viên của Phantom Troupe, người đã xuất hiện trong Thợ săn x Thợ săn bìa tập 12, với các nhân vật chính của Tôi và Roboco.

Tập 11 của manga sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2022.

Bìa tập 11 của Me And Roboco lấy cảm hứng từ Hunter x Hunter

Tập 10 của Tôi và Roboco có bìa lấy cảm hứng từ người đàn ông cưa máy bìa tập 1 của manga.

Tất cả Tôi và Robocobìa truyện tranh của đã được lấy cảm hứng từ các bộ truyện khác bao gồm doraemon, Một miếng, Miền Đất Hứa Neverland, Jujutsu Kaisen, Học viện anh hùng của tôi, kẻ giết quỷ, Haikyu!!, Oshi Không KoCuốn sổ tử thần.

Me & Roboco là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Shuhei Miyazaki. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump của Shueisha kể từ tháng 7 năm 2020, với các chương của nó được tập hợp thành 9 tập tankobon. Bộ truyện được xuất bản kỹ thuật số bằng tiếng Anh bởi Viz Media.

Bộ truyện tranh đang được chuyển thể thành anime truyền hình, sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2023.

MAL mô tả cốt truyện của manga như sau:

Người máy OrderMaids đang xuất hiện trong mọi hộ gia đình và cậu bé 10 tuổi Bondo Taira đã phát hiện ra rằng hai người bạn thân nhất của mình—Motsuo và Gachi Gorilla—cũng có OrderMaids. Motsuo, đặc biệt, sở hữu Meico, một robot xinh đẹp có khả năng mát xa tuyệt vời và phục vụ đồ uống với một nụ cười. Ghen tị với bạn mình, Bondo thuyết phục mẹ mua cho anh một OrderMaid, hy vọng có được trải nghiệm tương tự.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của Bondo, cô hầu gái xuất hiện trước cửa nhà anh lại cực kỳ vạm vỡ và vụng về đến mức có thể phá hủy một ngôi nhà khi hoàn thành những công việc đơn giản. Với cái tên Roboko, robot mới này hoàn toàn trái ngược với những gì Bondo muốn. Nhưng bất chấp điều đó, Bondo, cùng với những người bạn của mình, biết rằng Roboko còn nhiều điều hơn những gì họ có thể mong đợi.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *