Me & Roboco Anime Drops Đoạn giới thiệu mới tiết lộ dàn diễn viên chính

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của Tôi và Roboco anime đã tiết lộ một đoạn trailer mới vào ngày 13 tháng 11 năm 2022. Đoạn trailer giới thiệu trước bài hát chủ đề của anime sắp tới cũng như tiết lộ giọng nói của các nhân vật chính.

GANG PARADE đã biểu diễn bài hát chủ đề ‘lol’.

Trang web cũng đề cập rằng anime sẽ không có bất kỳ bài hát chủ đề mở đầu hoặc kết thúc nào như vậy, thay vào đó sẽ chỉ có một bài hát chủ đề.

Roboco đã thoát khỏi khủng hoảng không có bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc bằng cách nhờ một nhóm nhạc thần tượng 13 thành viên cung cấp bài hát chủ đề.

Dàn diễn viên mới được công bố và nhận xét của họ bao gồm:

Roboco Cast 1

Bình luận:

Tôi đã phỏng vấn tác giả gốc, ông Shuhei Miyazaki, và tôi đã nói với ông ấy vào thời điểm đó, “Nếu bạn từng làm anime, hãy sử dụng tôi làm diễn viên lồng tiếng,” và điều đó thực sự đã được quyết định (cười).
Việc quay hậu kỳ khó hơn nhiều so với bất cứ điều gì tôi từng làm trước đây, nhưng hóa ra lại rất tốt, với không khí dày đặc và nhịp độ nhanh.
Sẽ vui lắm đây!

  • Minami Tsuda như Bondo Taira
Roboco Cast 2

Bình luận:

Tôi là Minami Tsuda, người đóng vai Bond. Tôi thích phim hoạt hình và hài kịch gag, vì vậy tôi thực sự rất hạnh phúc! Khi tôi đóng vai Bond, tôi cố gắng tỏ ra tử tế và nói cho khán giả. Hãy nhớ xem sự dễ thương và vui nhộn của Roboco được gói gọn trong vài phút!

  • Ryotaro Okiayu như Gachi Gorilla
Roboco Cast 3

Bình luận:

Tôi sẽ phụ trách Gachigorilla. Sức mạnh của nguyên tác và năng lượng của đạo diễn Daichi đang bùng nổ, vì vậy tôi hy vọng dàn diễn viên sẽ không chịu thua kém và tiếp tục thực hiện nó. Sự căng thẳng cao này chắc chắn sẽ khiến bạn bị mắc kẹt.

  • Shunsuke Takeuchi như Motsuo Kaneo
Roboco Cast 4

Bình luận:

Tôi rất vui khi được tham gia lồng tiếng cho Motsuo trong tác phẩm siêu thực và đầy nhại này, đây là thể loại yêu thích của tôi! Tôi sẽ làm cho Roboco trông còn kỳ quặc hơn cô ấy vốn có, và tôi sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc.
Tôi hy vọng bạn sẽ yêu Motsuo, người thực sự trông giống như một kẻ xấu, nhưng anh ta không … tốt, cũng không.

Roboco Cast 5

Bình luận:

Tôi là MAO và tôi sẽ đóng vai Madoka. Cô ấy rất biểu cảm và linh hoạt. Tôi sẽ cố gắng hết sức để truyền tải sức hấp dẫn của Madoka. Tôi hy vọng bạn sẽ mong đợi khi bắt đầu phát sóng, vì tôi chắc chắn rằng anime ngắn này sẽ khiến bạn cười nhiều lần với nhịp độ độc đáo của nó. Hãy thưởng thức chương trình!

Roboco Cast 6

Bình luận:

Rất vui được gặp bạn, tôi là Sae Hiratsuka!
Tôi thực sự biết ơn vì có cơ hội tham gia “Boku to Roboko” với tư cách là Meiko.
“Boku to Roboko” là tác phẩm đầu tay của tôi, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức mình bằng cả trái tim và tâm hồn mình để mọi người hài lòng rằng Meiko chính là Sae Hiratsuka! Tôi hy vọng các bạn sẽ cùng tôi yêu mến cô bé Meiko tinh nghịch và dễ thương, hay cười, trong sáng, trung thực và hết lòng vì chủ nhân của mình!

  • Kotono Mitsuishi như Mẹ của Bondo
Roboco Cast 7

Bình luận:

Vì đạo diễn Akitaro Daichi đang thực hiện một bộ phim gag nên tôi đã mong chờ xem anh ấy sẽ nghĩ ra những trò vui nhộn nào. Hình ảnh động vượt xa những gì tôi mong đợi, và tôi đã rất ngạc nhiên (cười). Tôi hy vọng sẽ đóng vai một người mẹ lần này, và tôi hy vọng tôi có thể xoay chuyển nó để có thể thúc đẩy sự nhiệt tình của đạo diễn!

Tôi và Roboco anime sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 12 năm 2022. Studio Gallop phụ trách hoạt hình của bộ truyện.

Các nhân viên làm việc trên Tôi và Roboco anime bao gồm:

  • Đạo diễn: Akitaro Daichi
  • Trợ lý Giám đốc: Michihiro Sato
  • Thành phần loạt phim: The Best Of
  • Thiết kế nhân vật: Yuko Ebara
  • Thiết kế nghệ thuật: Manami Koyama
  • Đạo diễn âm thanh: Kazuya Tanaka

Tôi và Roboco là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Shuhei Miyazaki. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump của Shueisha kể từ tháng 7 năm 2020, với các chương của nó được thu thập thành 9 tập tankobon. Tập thứ 10 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022.

Bộ truyện được Viz Media xuất bản kỹ thuật số bằng tiếng Anh.

MAL mô tả cốt truyện của manga như sau:

Robot OrderMaids đang xuất hiện trong mọi hộ gia đình và cậu bé Bondo Taira 10 tuổi đã phát hiện ra rằng hai người bạn thân nhất của mình — Motsuo và Gachi Gorilla — cũng có OrderMaids. Đặc biệt, Motsuo sở hữu Meico, một robot xinh đẹp có khả năng mát xa tuyệt vời và phục vụ đồ uống với nụ cười. Ghen tị với bạn của mình, Bondo thuyết phục mẹ của mình để có được cho anh ta một OrderMaid, hy vọng sẽ có được trải nghiệm tương tự.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của Bondo, cô hầu gái xuất hiện bên ngoài cửa nhà anh lại cực kỳ vạm vỡ và vụng về đến mức phá hủy một ngôi nhà khi hoàn thành những công việc đơn giản. Mang tên Roboko, robot mới này hoàn toàn trái ngược với những gì Bondo mong muốn. Nhưng bất chấp điều đó, Bondo, cùng với những người bạn của mình, biết rằng Roboko còn nhiều điều hơn họ có thể mong đợi.

Nguồn: Trang web chính thức

© Shuhei Miyazaki / Shueisha, Ủy ban sản xuất tôi & Roboco

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *