Mbappe hỏi Pogba – Thể thao VnExpress

Âm nhạc
Rate this post

Tiền đạo Kylian Mbappe đã trực tiếp gọi điện cho hai anh em nhà Pogba để làm rõ thông tin người đồng đội ở đội tuyển Pháp là Paul Pogba thuê phù thủy làm phép.

Theo RLT, Mbappe đã gọi cho cả Mathias và Paul Pogba vào ngày 1 tháng 9 để hỏi tại sao anh lại được nhắc đến trong vụ ồn ào giữa hai anh em. Tiền đạo của PSG muốn có góc nhìn của hai anh em nhà Pogba để hiểu rõ hơn về tình hình.

Mbappe và Pogba nhận thức được rằng vụ bê bối này có thể bùng nổ, gây tổn hại cho tuyển Pháp khi World Cup 2022 sẽ khởi tranh sau hơn hai tháng nữa. Do đó, bộ đôi muốn thảo luận trực tiếp về vấn đề này.

Mbappe và Pogba đều là trụ cột và là niềm hy vọng của đội tuyển Pháp trên hành trình bảo vệ danh hiệu vô địch World Cup tại Qatar vào cuối năm nay.  Ảnh: Marca

Mbappe và Pogba đều là trụ cột và là niềm hy vọng của đội tuyển Pháp trên hành trình bảo vệ danh hiệu vô địch World Cup tại Qatar vào cuối năm nay. Hình ảnh: Nhãn hiệu

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) Noel Le Graet cho biết ông đang chờ cuộc điều tra từ cảnh sát và khẳng định ủng hộ Paul Pogba. Ông nói: “Tôi và những người trong Liên đoàn tôn trọng Pogba. Anh ấy đã là một cầu thủ mẫu mực trong gần mười năm sau khi tỏa sáng ở tất cả các đội trẻ. Tôi hy vọng sẽ sớm thấy Pogba ở phong độ tốt nhất và trở lại thi đấu.”

Các luật sư của Paul Pogba và mẹ anh, Yeo Moriba, nói rằng họ không ngạc nhiên trước những cáo buộc từ Mathias. Họ cũng nói rằng Pogba đã nhận được những lời đe dọa và tống tiền từ một băng nhóm có tổ chức.

Trong khi đó, Jean-Marc Ettori, chủ tịch của Tours – CLB mà Mathias Pogba từng thi đấu – cho rằng Yeo không thể giúp gì trong chuyện này, vì “cô ấy cùng một gia đình có hai con”. Ettori đã đề cập ở trên Le figaro: “Tôi không ngạc nhiên chút nào trước rắc rối này. Cô ta là ‘thủ lĩnh của băng nhóm Pogba’.”

Mathias đã nhiều lần nhắc đến Mbappe kể từ khi đăng video lên mạng xã hội vào ngày 27/8, nói rằng anh sắp tiết lộ sự thật về em trai của Paul Pogba. Trong đó, Mathias cáo buộc tiền vệ của Juventus “nói dối, giữ bí mật và thao túng mọi người”, thậm chí còn tiết lộ rằng anh trai đã thuê phù thủy để yểm bùa cho đồng đội người Pháp Mbappe.

Sau đó, Mathias tiếp tục đăng đàn cảnh cáo Mbappe. Tôi đã viết trên Twitter: “Giờ thì bạn đã hiểu chưa? Tôi không thù oán gì cả, những gì tôi nói là vì lợi ích của bạn. Mọi thứ đều là sự thật và đã được chứng minh. Thật tiếc khi Pogba, một người được gọi là đạo Hồi của con người đã ăn sâu vào thuật phù thủy. Thật không hay ở xung quanh những kẻ đạo đức giả và những kẻ phản bội. “

Ngược lại, Paul Pogba cho biết anh đã từng bị bắt bởi những người bạn thời thơ ấu, và hai người đàn ông đeo mặt nạ có vũ trang ở Paris. Mathias là một phần trong số đó, và họ yêu cầu Paul 13 triệu đô la. Tiền vệ 29 tuổi cũng cho biết điều tương tự đã xảy ra nhiều lần, kể cả ở Turin, Italia.

Pogba được cho là đã trả hơn 100.000 USD để “tiết kiệm thời gian” và “thỏa mãn những kẻ tống tiền”, nhưng sau đó họ vẫn đòi 13 triệu USD. Cuối tuần trước, các nguồn tin tư pháp ở Paris xác nhận đã mở cuộc điều tra về vụ “một cá nhân bị một băng nhóm có tổ chức tống tiền”.

Mathias nhanh chóng bác bỏ cáo buộc và thề sẽ theo vụ việc đến cùng. Anh trai của Paul Pogba cũng bóng gió rằng vẫn còn những câu chuyện chưa được tiết lộ. “Tôi rất vui khi có được sự ủng hộ và tin tưởng của mọi người. Hãy kiên nhẫn cho đến khi chuyện này được tiết lộ. Tôi sẽ sớm tiết lộ toàn bộ sự thật”, Mathias nói.

Hồng Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *