Matt Walsh của Daily Wire nói tất cả Anime đều là “Satanic” – Lãi suất

Anime - Manga
Rate this post

“Tôi không có tranh luận về lý do tại sao nó lại là satan, nó chỉ có vẻ như vậy đối với tôi.”


Nhà bình luận chính trị cánh hữu, người dẫn chương trình podcast và Dây hàng ngày chuyên mục Matt Walsh đã trả lời các câu hỏi đã gửi trong buổi phát trực tiếp vào thứ Hai. Một câu hỏi đã hỏi Walsh suy nghĩ của anh ấy về anime. Walsh, người trước đây đã xuất hiện trên Tucker Carlson Tonight, The Ingraham Angle,Cáo và những người bạnđã trả lời rằng anh ấy nghĩ rằng tất cả các anime đều là satan.

Walsh nói rằng anh không có lý do gì để giải thích tại sao hoạt hình được sản xuất ở Nhật Bản lại là satan, chỉ là phương tiện “có vẻ như vậy” đối với anh. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy nghĩ anime là “kỳ quái” và “kinh dị.” Anh ấy theo dõi rằng ngoài một số trường hợp ngoại lệ hiếm hoi, anh ấy không nghĩ người lớn nên xem phim hoạt hình.

Người hâm mộ không nhận những lời chỉ trích nằm xuống. Walsh đã trả lời trên tài khoản Twitter của mình, “Tôi thấy nóng lên vì tôi đã nói rằng anime là satan. Tôi chỉ muốn làm rõ rằng có, nó thực sự sẽ dẫn đến việc sở hữu ma quỷ trong 87% trường hợp, các nghiên cứu cho thấy.”

Anime đôi khi đã vượt qua con đường chính trị Hoa Kỳ. Chiến lược gia Rick Wilson của đảng Cộng hòa đã ví những người ủng hộ Donald Trump là “những người đàn ông độc thân không có con thủ dâm với anime” vào năm 2016. Đại diện của đảng Cộng hòa Paul Gosar đã đăng một bài châm biếm chính trị về Tấn công người khổng lồĐoạn mở đầu đầu tiên có các đối thủ chính trị của anh ấy là các Titan, những người sau đó đã bị giết. Đoạn video đã dẫn đến việc Đại diện Gosar bị kiểm duyệt và loại khỏi các nhiệm vụ của ủy ban vào năm ngoái. Con trai của cựu tổng thống Donald Trump, Eric Trump, đã đăng một dòng tweet vào năm 2020 ám chỉ rằng Google đang thao túng người Mỹ liên kết đám đông với anime sau khi kết quả hình ảnh cho “đám đông” hiển thị các nhân vật và ảnh chụp màn hình từ Mob Psycho 100.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *