Maslight Center Điểm đến dịch vụ giải trí ẩm thực trọn gói của thành phố Hải Phòng

Âm nhạc
Rate this post

Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương thiết kế Maslight Center với quy mô 5 tầng với tổng diện tích lên đến 30.000m.2được thiết kế đầy đủ công năng phục vụ đa dạng các dịch vụ như tiệc cưới, hội thảo, hội nghị, nhà hàng ẩm thực đa phong cách, câu lạc bộ thể dục – yoga, khu spa, cùng với đó, không gian kiến ​​trúc sang trọng, tinh tế và trang thiết bị nội thất hiện đại cũng góp phần tạo nên Maslight Center nổi bật so với các trung tâm khác. thương mại khác.

Maslight Center là trung tâm dịch vụ giải trí trọn gói của Thành Phố hai phong cách 1

Lạc Hồng Palace

Với 10 sảnh trải dài trên 5 tầng, Lạc Hồng Palace là trung tâm hội nghị và tiệc cưới lớn nhất Hải Phòng. Vào cuối tuần, hầu hết các sảnh tiệc đều tổ chức tiệc cưới hoặc tiệc công ty lớn nhỏ với hàng nghìn khách mời. Tại tầng 1 và tầng 2 là khu cafe và hệ thống nhà hàng buffet, nhà hàng rượu – xì gà với diện tích 3.000m2, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các loại hình ẩm thực từ Âu sang Á, cũng như các món ăn truyền thống. . hệ thống nổi tiếng của Việt Nam.

Diamond Fitness Centuryon

Tại tầng 4, chủ đầu tư đã dành hơn 3.000m2 cho câu lạc bộ thể dục và chăm sóc sức khỏe Diamond Fitness Centuryon. Điểm đáng chú ý ở đây là câu lạc bộ này được thiết kế theo tiêu chuẩn đầu tư cao nhất trong số hơn 10 câu lạc bộ trên cả nước của Diamond Fitness. Tin chắc rằng đây sẽ trở thành địa điểm lý tưởng để người dân đất Cảng rèn luyện thể lực, nâng cao thể lực. Bởi bên cạnh không gian hiện đại, hệ thống thiết bị tập luyện tại Diamond Fitness Centuryon cũng được chú trọng trang bị để xứng tầm với một trong những câu lạc bộ thể hình hoành tráng nhất Việt Nam.

Maslight Center là trung tâm dịch vụ giải trí trọn gói của Thành Phố Hải Phòng 2

Điểm nhấn của TTTM Maslight Center còn nằm ở Trung tâm Wellness & Spa – trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp với diện tích lên đến 8.000m2. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ cơ bản của một spa hàng đầu, Wellness & Spa Center mang đến nhiều dịch vụ mới lạ, hấp dẫn như 6 loại phòng xông hơi Jimjilbang theo tiêu chuẩn Hàn Quốc; Tắm Onsen Nhật Bản với các bồn tắm thủy liệu pháp siêu ấn tượng; Khu bể bơi Vitality được thiết kế theo mô hình Châu Âu với gần 10 loại bể bơi cho khách hàng thoải mái trải nghiệm. Trung tâm Wellness & Spa sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2022.

Maslight Center là trung tâm dịch vụ giải trí trọn gói của Thành Phố Hải Phòng 3

Boutique Opera House có kiến ​​trúc độc đáo.

Cùng với đó, chủ đầu tư cũng dành 1.000m2 để thiết kế Boutique Opera House nhằm tạo điểm hẹn giao lưu nghệ thuật, âm nhạc thời thượng giữa nghệ sĩ và người dân Hải Phòng. Vì vậy, dễ hiểu khi nơi đây sở hữu không gian kiến ​​trúc vô cùng độc đáo theo phong cách Art Décor với hệ thống âm thanh ánh sáng cao cấp nhập khẩu từ Pháp, màn hình LED 60m2 và dàn loa. Tạo ra âm thanh vòm đắm chìm cho chất lượng âm nhạc tuyệt vời từ mọi vị trí. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương cho biết, Boutique Opera House sẽ được đưa vào khai thác và phục vụ khách hàng từ tháng 12/2022.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương mong muốn xây dựng Trung tâm Maslight thành điểm đến “Tất cả hợp lại thành một” về các dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí của thành phố Hoa Phượng Đỏ, qua đó mang đến cho người dân địa phương và du khách những trải nghiệm tuyệt vời về phong cách sống năng động, thời thượng trong thời kỳ phát triển và hội nhập, đồng thời góp phần xây dựng và phát triển Hải Phòng thành trở thành một nơi “Đáng đến và đáng sống”.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *