Maslight Center: Điểm đến dịch vụ giải trí ẩm thực “Tất cả trong một” của thành phố Hải Phòng

Âm nhạc
Rate this post

Mong muốn xây dựng Maslight Center trở thành điểm đến “Tất cả trong một” về ẩm thực và dịch vụ vui chơi giải trí của Thành phố Hoa Phượng Đỏ, Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương (TD Group) đã biến Parkson trở thành trung tâm thương mại vui chơi giải trí và ẩm thực. dịch vụ với tên mới Maslight Center.

Trước đây, Trung tâm thương mại Parkson tại đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền là địa chỉ mua sắm nổi tiếng và quen thuộc tại Hải Phòng. Trong thời gian gần đây, nhận thấy nhu cầu giải trí – trải nghiệm ẩm thực ở phân khúc hạng sang ngày càng cao của người dân, chủ đầu tư Parkson – TD Group đã chuyển đổi công năng tòa nhà và đổi tên thành Maslight Center.

Quy mô của Maslight Center gồm 5 tầng với tổng diện tích lên đến 30.000m2, được thiết kế đầy đủ để phục vụ đa dạng các dịch vụ như tiệc cưới, hội thảo, hội nghị, nhà hàng. ẩm thực đa phong cách, câu lạc bộ thể dục – yoga, khu spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp,… Cùng với đó, không gian kiến ​​trúc được thiết kế sang trọng, tinh tế với các trang thiết bị nội thất. Sự hiện đại cũng giúp Maslight Center nổi bật hơn so với các trung tâm mua sắm khác.

Khu bể bơi Vitality và bể ngâm Onsen và Khu Jimjilbang phong cách Hàn Quốc

Với 10 sảnh trải dài trên 5 tầng, Lạc Hồng Palace là một trong những trung tâm hội nghị – tiệc cưới lớn nhất Hải Phòng. Tầng 1 và tầng 2 là khu cafe và hệ thống nhà hàng buffet, nhà hàng rượu – xì gà với diện tích 3.000m2. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các nền ẩm thực từ Âu sang Á, cũng như các món ăn truyền thống nổi tiếng của Việt Nam.

Tại tầng 4, chủ đầu tư đã dành hơn 3.000m2 cho câu lạc bộ thể dục và chăm sóc sức khỏe Diamond Fitness Centuryon. Điểm đáng chú ý ở đây là câu lạc bộ này được thiết kế theo tiêu chuẩn đầu tư cao nhất trong số hơn 10 câu lạc bộ trên cả nước của Diamond Fitness. Ngoài không gian hiện đại, hệ thống thiết bị tập luyện tại Diamond Fitness Centuryon cũng được chú trọng trang bị để xứng tầm với một trong những câu lạc bộ thể hình hoành tráng nhất Việt Nam.

diamongym.png
Diamond Fitness Centuryon được đầu tư trang thiết bị tập hiện đại nhất Việt Nam

Điểm nhấn của TTTM Maslight Center còn nằm ở Trung tâm Wellness & Spa – trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp với diện tích lên đến 8.000m2. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ cơ bản của một spa hàng đầu, Wellness & Spa Center mang đến nhiều dịch vụ mới lạ, hấp dẫn như 6 loại phòng xông hơi Jimjilbang theo tiêu chuẩn Hàn Quốc; Tắm Onsen Nhật Bản với các bồn tắm thủy liệu pháp siêu ấn tượng; Khu bể bơi Vitality được thiết kế theo mô hình Châu Âu với gần 10 loại bể bơi cho khách hàng thoải mái trải nghiệm. Trung tâm Wellness & Spa sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2022.

Cùng với đó, chủ đầu tư còn dành 1.000m2 để thiết kế Boutique Opera House nhằm tạo điểm hẹn giao lưu âm nhạc giữa nghệ sĩ và người dân Hải Phòng. Nơi đây sở hữu không gian kiến ​​trúc độc đáo theo phong cách Art Décor cùng hệ thống âm thanh ánh sáng cao cấp nhập khẩu từ Pháp, với màn hình LED lớn lên đến 60m2 và dàn loa tạo âm thanh vòm sống động cho chất lượng âm nhạc. Hoàn hảo từ mọi vị trí. Chủ đầu tư TD Group cho biết, Boutique Opera House sẽ đi vào hoạt động và phục vụ khách hàng từ tháng 12/2022.

TD Group mong muốn xây dựng Maslight Center trở thành điểm đến “Tất cả trong một” về dịch vụ ẩm thực và giải trí của thành phố Hoa Phượng Đỏ, từ đó mang đến cho người dân nơi đây và du khách những trải nghiệm tuyệt vời. về phong cách sống năng động, thời thượng trong thời kỳ phát triển và hội nhập, đồng thời góp phần xây dựng và phát triển Hải Phòng trở thành nơi “đáng đến, đáng sống”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.